CafeLand – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai vừa yêu cầu làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân để Khu du lịch Muine Hill chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư nhưng triển khai xây dựng từ năm 2009, đến nay đã đi vào hoạt động.

Chủ tịch tỉnh Bình Thuận yêu cầu, việc đánh giá trách nhiệm phải trung thực, nêu rõ đúng sai trong quá trình xử lý vụ việc và có báo cáo cho UBND tỉnh trước ngày 20/12.

Cụ thể vụ việc như sau:

Trước đề nghị của Sở Kế hoạch và Đầu tư tại Công văn số 5224/SKHĐT- HTĐT ngày 30/11/2018 về việc đầu tư dự án Khu du lịch Muine Hill tại phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết của Công ty TNHH Câu lạc bộ biển Mũi Né.

Chủ tịch UBND tỉnh đã yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Phan Thiết, UBND phường Hàm Tiến nghiêm túc làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân có liên quan, vai trò quản lý nhà nước chuyên ngành, công tác thanh kiểm tra đối với dự án Khu du lịch Muine Hill tại phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết của Công ty TNHH Câu lạc bộ biển Mũi Né khi chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư nhưng triển khai đầu tư xây dựng từ năm 2009, đến nay đã đi vào hoạt động.

UBND tỉnh Bình Thuận cũng giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp Sở Xây dựng, UBND thành phố Phan Thiết và các sở, ngành liên quan khẩn trương rà soát thật cụ thể về tình hình sử dụng đất của dự án Khu du lịch Muine Hill tại phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết để làm rõ về hiện trạng, nguồn gốc sử dụng đất (tổng diện tích đất, đất của nhà nước hay đất của dân, việc mua bán, chuyển nhượng kể cả việc sang nhượng bằng giấy tay); việc xây dựng không đúng quy định pháp luật và việc thực thi các quyết định xử phạt hành chính, quyết định cưỡng chế của Công ty TNHH Câu lạc bộ biển Mũi Né.

Kết quả thực hiện, Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo và đề xuất hướng xử lý tiếp theo cho UBND tỉnh trước ngày 28/12/2018.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Novaworld Phan Thiết 3,125 - 4,500
Apec Mandala Wyndham 457 - 1,280
Goldsand Hill Villa 2,000 - 2,500
Paradise Bay 3,000 - 4,000
Hamubay 1,350 - 2,250
Nova Hill 7,000 - 14,000
Ocean View – Queen Pearl 868 - 1,389
Vietpearl City 913 - 2,420
Ocean Dunes Phan Thiết 2,333 - 10,000
Queen Pearl 590 - 590
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.