CafeLand - UBND Bà Rịa-Vũng Tàu vừa phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Núi Lớn - Núi Nhỏ, TP.Vũng Tàu.

Theo đồ án quy hoạch, khu vực Núi Lớn - Núi Nhỏ được quy hoạch là công viên rừng cảnh quan đô thị Vũng Tàu; có hệ thống công trình dịch vụ du lịch, khu dân cư và công trình công cộng khác, cụ thể:

Khu Bãi Dâu có chức năng là khu nhà ở kết hợp dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí;

Sao Mai được quy hoạch là khu ở kết hợp khai thác tính chất du lịch dịch vụ làng chài;

Khu vực Lê Lợi là khu ở hiện trạng cải tạo mở rộng;

Khu Bạch Dinh quy hoạch nhà ở kết hợp du lịch văn hóa.

Tại Núi Nhỏ, khu vực Phan Chu Trinh được quy hoạch là khu ở hiện trạng cải tạo và xây mới; Khu Mũi Đá có chức năng dịch vụ công cộng, thương mại, du lịch, bến tàu cánh ngầm, kết hợp ở hiện trạng; Bãi Sau được quy hoạch là khu du lịch dịch vụ; Khu Bãi Dứa chức năng là ở hiện trạng kết hợp du lịch, tôn giáo.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.