CafeLand - Tháng 11 có rất nhiều sự kiện quan trọng tác động đến ngành bất động sản đã diễn ra như: Thông qua Luật Đất đai sửa đổi, cho phép chuyển nhượng nhà ở xã hội sau 5 năm sử dụng, chia huyện Từ Liêm thành 2 quận,…

Thị trường căn hộ Tp.HCM

Tổng nguồn cung căn hộ tại Tp.HCM tính đến hết tháng 11 lên khoảng 30.575 căn. Trong đó, số căn hộ được chào bán trong tháng 11 là 1.356 căn.

Tốc độ bán đang dần được cải thiện, đặc biệt là đối với các dự án bình dân đã hoặc sắp hoàn thiện. Riêng các dự án cao cấp, chủ đầu tư đang nhắm đến đối tượng là các nhà đầu tư mua để cho thuê lại hơn là những người có nhu cầu thực vì giá bán căn hộ này khá cao. Giá bán trên toàn thị trường căn hộ gần như được giữ ở mức ổn định, không có quá nhiều biến động.

Thị trường căn hộ Hà Nội

Tổng nguồn cung căn hộ trên thị trường Hà Nội tính đến hết tháng 11 khoảng 15.500 căn, tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2012.

Tuy nhiên, ở một số dự án hiện tại tiến độ xây dựng khá chậm, dự kiến không thể bàn giao đúng thời hạn.

Xem báo cáo đầy đủ tại đây.

Phòng Phân tích CafeLand
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.