1. Sự kết nối rộng khắp

a. Hệ thống hợp tác

Nhà đất CafeLand không ngừng cải tiến xây dựng hệ thống, hợp tác với nhiều đơn vị trực tuyến để nâng cao hiệu quả các tin đăng. Giúp tin đăng của bạn đến được nhiều nhà đầu tư và khách hàng hơn. Khi đăng 1 tin nổi bật trên Nhà đất CafeLand, tin đăng của bạn sẽ xuất hiện trên xuất hiện trên nhiều website như cafeauto.vn, doanhnhanthanhdat.net và các website hợp tác khác.                       

b. Hệ thống CafeLand

CafeLand News được biết đến là nơi cung cấp thông tin bất động sản chính thống của bất động sản Việt Nam và thế giới. Do vậy, CafeLand có được lượng truy cập trực tiếp lớn quan tâm đến bất động sản hàng ngày với thời gian trên website (on times) cao nhất hiện nay và tỷ lệ quay lại cũng lớn nhất so với các website rao vặt bất động sản hiện nay.

Sự kết nối giữa CafeLand News và Nhà Đất CafeLand rất lớn:

  • Tin đăng trên Nhà Đất CafeLand hiển thị hầu hết các trang chi tiết của CafeLand News.
  • Tin đăng hiển thị theo chi tiết dự án trong chuyên mục dự án của CafeLand News.
  • Tin được hiển thị trên CafeLand Map khi khách hàng tìm theo vị trí địa lý hoặc có thiết bị Tablet, Smartphone tìm tài sản xung quanh định vị bằng GPS.
  • Tin đăng sẽ được hiển thị trên CafeLand Mobile.

2. Công nghệ của Nhà Đất CafeLand

Nhà Đất CafeLand được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để phù hợp với các bộ máy tìm kiếm như: Google, Yahoo, Bing… 

Tin đăng của bạn sẽ dễ dàng được tìm thấy trên google chỉ sau 30 phút, bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách: Đối với trình duyệt Chorme bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + N, đối với trình duyệt Firefox bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + P sau đó bạn copy tiêu đề để so sánh cùng một thời điểm đăng.

Giao diện của Nhà Đất CafeLand thân thiện và được nghiên cứu hành vi người dùng để có tương tác tốt nhất và dễ sử dụng nhất.

Bạn có cơ hội được đứng top trên Google (và các công cụ tìm kiếm khác) so với tin đăng ở các website rao vặt khác.

3. Lượng khách hàng truy cập chính thống

Tạp chí đầu tư bất động sản CafeLand được biết đến như một Tạp chí chuyên ngành cung cấp thông tin về bất động sản lớn nhất hiện nay. Do vậy, lượng truy cập trực tiếp chiếm 65% và tỷ lệ quay lại hàng ngày, hàng tuần rất lớn. 35% truy cập từ các bộ máy tìm kiếm như Google (và các công cụ tìm kiếm). Đặc biệt lượng truy cập vào CafeLand có chỉ số on times cao nhất hiện này với các website trong ngành.

 

Chính vì vậy tin đăng của bạn sẽ tiếp cận chủ yếu đến lượng khách hàng chính thống thật sự có nhu cầu về đầu tư, mua bán, thuê nhà đất.

4. Dễ dàng tạo tin đăng thật hấp dẫn cho khách hàng và nhà đầu tư

Đã qua rồi thời gian bạn có thể đăng tin tràn lan, cố gắng post thật nhiều các nội dung thông tin giao dịch nhà đất. Từ các thông tin gần đây của các nhà môi giới, rõ ràng việc post tin tràn lan không còn hiệu quả và rất mất thời gian.
Với các tiêu chí thẩm mỹ của khách hàng, các yêu cầu khắt khe từ các công cụ tìm kiếm. Việc xây dựng những tin đăng rõ ràng, hấp dẫn, đầy đủ thông tin là yếu tố quyết định đối với việc bán hàng của bạn.

Với Nhà đất Cafeland bạn có thể dễ dàng tạo tin đăng thật hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư:

  • Đăng tin không giới hạn ký tự.
  • Cho phép mọi tin có thể tạo 10 hình ảnh theo album.
  • Dễ dàng chèn hình ảnh vào nội dung tin đăng.
  • Dễ dàng chèn video các tài sản bất động sản từ CafeLand TV hoặc Youtube.
  • Bạn có thể chọn tài sản của bạn theo dự án (hiện CafeLand có hơn 1.200 data dự án toàn quốc). Người tìm kiếm có lọc theo dự án thấy thông tin của bạn.
  • Tin của bạn có thể chọn ở trên vị trí đường phố nào. Người tìm kiếm có thể chọn theo đường phố xuất hiện thông tin của bạn.

Ví dụ: Tham khảo một tin đăng ở Nhà đất Cafeland TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó chúng tôi áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong lập trình, hiển thị website. Giao diện thân thiện và gợi mở. Bộ lọc tìm kiếm áp dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo nhanh chóng và chính xác cho người dùng, giúp người dùng tiết kiệm 3-5 phút mỗi khi đọc và tìm kiếm thông tin.

Hãy bắt đầu ngay với Nhà Đất Cafeland để thấy rõ hiệu quả và nhanh chóng trở thành nhân viên kinh doanh giỏi trong thị trường bất động sản nhiều cạnh tranh.

Hãy cho chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn bằng cách góp ý kiến TẠI ĐÂY

Trong quá trình thực hiện, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, Quý thành viên vui lòng liên hệ đến thông tin phía dưới để được hỗ trợ nhanh nhất

Điện thoại: (028) 39897939 hoặc Hotline: 0942.825.711.

Email: info@cafeland.vn

Hoặc chat trực tuyến trên website, sẽ có nhân viên hỗ trợ Quý thành viên.

Ban quản trị Nhà Đất CafeLand

Bạn có thấy hỗ trợ trên hữu ích không?

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.