Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

  • 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    ĐT: 84-4-9343137
    Fax: 84-4-8269067
    E-mail: Đang cập nhật
    Website: http://www.vietcombank.com.vn

Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi

Theo đó, trong thời gian diễn ra Chương trình, các khách hàng cá nhân vay mua/xây sửa nhà có tài sản bảo đảm đáp ứng các điều kiện ưu đãi sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,5%/năm cố định trong 6 tháng hoặc 12 tháng tùy thuộc thời gian vay vốn của Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, với chương trình “An tâm lãi suất” của Vietcombank, các khách hàng cá nhân sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi cố định trong 02 năm, 03 năm hoặc 05 năm tính từ thời đểm rút vốn, áp dụng cho các hợp đồng vay ký kết và giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú, luôn tiên phong trong việc giảm lãi suất cho vay trên thị trường, Vietcombank sẽ giúp Quý khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn giá rẻ một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.