Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

  • 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    ĐT: 84-4-9343137
    Fax: 84-4-8269067
    E-mail: Đang cập nhật
    Website: http://www.vietcombank.com.vn

Vietcombank triển khai chương trình Lãi suất cạnh tranh với mức lãi suất rất thấp, chỉ từ 7,2%/năm

Bảng lãi suất ưu đãi từ Vietcombank:

Sau thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi, tùy theo thời hạn của khoản vay, khách hàng sẽ được mức áp dụng lãi suất theo thông báo của Vietcombank hoặc áp dụng mức lãi suất cho vay bằng Lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 12 tháng trả sau cộng biên độ 3,5%/năm nhưng không thấp hơn mức sàn lãi suất theo thông báo của Vietcombank tại thời điểm đó.

Bên cạnh ưu đãi với các mức lãi suất rất thấp, chương trình Lãi suất cạnh tranh cũng áp dụng với phần lớn các nhu cầu vay vốn phổ biến của khách hàng cá nhân như: Vay sản xuất kinh doanh (trung hạn); Vay mua ô tô; Vay mua/xây sửa nhà ở/đất ở (bao gồm cả nhà ở kết hợp kinh doanh); Vay nhận quyền sử dụng đất nền/đất hỗn hợp (đất ở xen kẽ đất nông nghiệp); Vay mua nhà dự án tại các dự án bất động sản; Vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm; Vay đầu tư cơ sở lưu trú du lịch.


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.