Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam

  • 198 Trần Quang Khải, , Hoàn Kiếm, Hà Nội
    ĐT: 84-4-9343137
    Fax: 84-4-8269067
    E-mail:
    Website: http://www.vietcombank.com.vn

Vietcombank triển khai chương trình lãi suất cạnh tranh dành cho khách hàng bán lẻ

Đây là Chương trình ưu đãi với mức lãi suất cho vay vô cùng hấp dẫn, cụ thể như sau:

Chương trình áp dụng cho cả khách hàng cá nhân, khách hàng SME vay vốn với các nhu cầu đa dạng theo các sản phẩm chuẩn của Vietcombank:

Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc để được tư vấn chi tiết về chương trình Lãi suất cạnh tranh năm 2020.

“Vietcombank cam kết tiếp tục chủ động, tiên phong thực hiện các chính sách điều hành của Chính phủ, NHNN vì mục tiêu chung ổn định, phát triển kinh tế, xã hội và chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch COVID-19 tại Việt Nam.”​​​​​​​


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.