Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB)

  • Tầng 1, 2 Tòa nhà Sailing Tower - 111A Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.4.3942 6919
    Fax: 84.4.3942 6929
    E-mail: vib@vib.com.vn
    Website: http://www.vib.com.vn

VIB cho vay ưu đãi lãi suất 7,49% mua, xây và sửa chữa nhà

Khách hàng giao dịch tại VIB

 

Đây là ưu đãi sớm (áp dụng từ tháng 10/2016) trong chương trình “Đón Giáng sinh, ai cũng có quà” được VIB triển khai ngày 6/10 đến 31/12/2016.

 

Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có nhiều chọn lựa lãi suất ưu đãi từ 6,99%/năm khi vay mua ô tô và từ 7,49%/năm khi vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, vay cá nhân kinh doanh và vay du học.

 

Lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ được tính bằng lãi suất cơ sở (được VIB công bố và cập nhật thường xuyên trên trang web của ngân hàng và tại các quầy giao dịch trên toàn quốc) cộng biên độ 3,99%/năm.

 

Theo thông tin từ VIB, 50 khách hàng đầu tiên mỗi tháng giải ngân từ 500 triệu đồng sẽ được tặng 2 triệu đồng vào tài khoản và nhiều phần quà giá trị khác.


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.