Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

  • Tầng 1, 2 Tòa nhà Sailing Tower - 111A Pasteur , Bến Nghé , Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.4.3942 6919
    Fax: 84.4.3942 6929
    E-mail: vib@vib.com.vn
    Website: http://www.vib.com.vn

VIB cho vay mua nhà, đất đã có sổ

 
- Giá trị và thời hạn khoản vay: Giá trị khoản vay lên tới 80% tổng nhu cầu vốn và thời hạn vay vốn mua nhà, đất, căn hộ lên đến 25 năm.
 
- Phương thức trả nợ vay: Số tiền trả từng lần linh hoạt tùy theo khả năng tài chính của bạn: trả gốc hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng/lần và trả lãi hàng tháng.
 
- Điều kiện cho vay: + Là người Việt Nam hoặc người Việt Nam có vợ/chồng là người nước ngoài, đủ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi tính đến thời điểm đáo hạn khoản vay mua nhà đất trả góp.
 
+ Kinh nghiệm làm việc: Thời gian làm việc tại đơn vị gần nhất tối thiểu 04 tháng. Hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên. Thu nhập ổn định từ 18 tháng trở lên.
 
+ Kinh nghiệm kinh doanh: Tối thiểu 2 năm. Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp hoặc sử dụng một phần doanh thu từ hoạt động kinh doanh để thực hiện phương án trả vay.
 
+Thu nhập :Tổng thu nhập dùng để trả nợ tối thiểu 10 triệu đồng/ tháng.
 
+Không có nợ xấu tại VIB và các ngân hàng khác trong 2 năm gần nhất.
 
- Về tài sản thế chấp: + Đối với nhà đất có sổ hồng, sổ đỏ Mặt tiền lớn hơn hoặc bằng 2m và 3m cho nội thành và ngoại thành. Diện tích lớn hơn hoặc bằng 20m2 và 30m2 cho nội thành và ngoại thành.
 
+Đối với căn hộ có sổ hồng, sổ đỏ. Diện tích căn hộ lớn hơn hoặc bằng 30m2 và 50m2 cho nội thành và ngoại thành.
 
+Đối với đất hỗn hợp có sổ hồng, sổ đỏ. Thời gian sử dụng còn lại cho phần đất không phải là thổ cư lớn hơn hoặc bằng 10 năm. Đường vào khu đất rộng hơn hoặc bằng 3m.
 
+Đối với giấy tờ có giá: Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi, số dư tài khoản tiền gửi tại VIB. Kỳ phiếu, trái phiếu, tín phiếu do VIB phát hành.
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.