Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn (SCB)

  • 927 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08) 39 230 666
    Fax: (08) 39 225 888
    E-mail: chamsockhachhang@scb.com.vn.
    Website: https://scb.com.vn

"Vay nhanh ưu đãi - Vững chãi tương lai"

"Vay nhanh ưu đãi - Vũng chãi tương lai"

1. Thời gian áp dụng: kể từ ngày 01/04/2019 đến hết 31/12/2019.

2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân sử dụng một trong các Gói sản phẩm thuộc chương trình này.

3. Lãi suất ưu đãi:

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua nhà, đất; Xây dựng, sửa chữa nhà; Mua xe ô tô; sản xuất kinh doanh; tiêu dùng sẽ được SCB hỗ trợ cho vay với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn và nhiều lựa chọn, cụ thể:

3.1. Gói sản phẩm 01 (Áp dụng cho khách hàng không tham gia BH Manulife)

Vay mua nhà, đất; xây dựng, sửa chữa nhà; mua xe ô tô; đầu tư tài sản cố định; tiêu dùng, …: lãi suất cho vay chỉ 9.9%/năm cố định 06 tháng đầu.

3.2. Gói sản phẩm 02 (Áp dụng cho khách hàng tham gia BH Manulife)

Vay mua nhà, đất; xây dựng, sửa chữa nhà; mua xe ô tô; đầu tư tài sản cố định; tiêu dùng, …: lãi suất cho vay chỉ 0%/năm tháng đầu, hoặc 8.9%/năm cố định 06 tháng đầu.

3.3. Chính sách giảm lãi suất cho vay

Khách hàng được giảm lãi suất cho vay từ 0.2%/năm đến 0.3%/năm trong năm đầu tiên nếu mua gia tăng phí Hợp đồng bảo hiểm.


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.