Ngân Hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam

  • 108 Trần Hưng Đạo , , Hoàn Kiếm , Hà Nội
    ĐT: 043-9421030
    Fax: 043-9421032
    E-mail:
    Website: http://www.vietinbank.vn

Vay mua căn hộ cao cấp kingdom 101 lãi suất 6,5%

Vietbank tài trợ gói vay mua nhà tại Kingdom 101

Theo đó Khách hàng chỉ cần thanh toán trước tối thiểu 25% giá trị căn hộ, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) sẽ giải ngân tối đa75% giá trị căn hộ còn lại theo tiến độ thanh toán của hợp đồng mua bán.

Vietbank là đơn vị độc quyền bảo lãnh và hỗ trợ khách hàng vay vốn với tài sản đảm bảo là chính căn hộ mua thuộc dự án Kingdom 101. Thủ tục vay vốn tại Vietbank thực hiện đơn giản, giải quyết hồ sơ nhanh trong vòng 2 giờ làm việc, thời hạn vay kéo dài lên đến 20 năm giúp giảm áp lực thanh toán cho Khách hàng.

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.