Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigonbank)

  • 02C - Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3914 3183
    Fax: 84.8.3914 3193
    E-mail: webadmin@saigonbank.com.vn
    Website: http://www.saigonbank.com.vn

SaiGonBank cho vay sửa chữa, xây dựng, trang trí nội thất

1. Đối tượng vay vốn
 
Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình người Việt Nam có sở hữu nhà tại Việt Nam có nhu cầu xây dựng, sửa chữa, trang trí nội thất căn nhà để ở, kinh doanh,...
 
2. Thời hạn vay
 
- Ngắn hạn hoặc trung-dài hạn phù hợp với phương án vay vốn, khả năng trả nợ của khách hàng:
 
+ Cho vay ngắn hạn: đến 1 năm
 
+ Cho vay trung hạn : từ 1 năm đến 5 năm
 
+ Cho vay dài hạn: trên 5 năm
 
- Lãi trả hàng tháng
 
- Gốc trả theo kế hoạch phù hợp với nguồn thu của khách hàng và thỏa thuận giữa khách hàng và SAIGONBANK (trả định kỳ tháng/quý/năm…)
 
3. Phương thức cho vay
 
- Cho vay từng lần, giải ngân linh hoạt bằng một hoặc nhiều lần theo tiến độ thi công thực tế.
 
- Được xác định căn cứ vào giá trị dự toán công trình, nhu cầu vay của khách hàng, mức vốn tự có của khách hàng tham gia vào dự án/phương án, giá trị tài sản bảo đảm tiền vay và khả năng hoàn trả nợ của khách hàng
 
4. Điều kiện vay vốn
 
- Khách hàng có đầy đủ năng lực pháp luật dân sự, năng lực hành vi dân sự và chịu trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật.
 
- Khách hàng có hộ khẩu thường trú, đăng ký tạm trú dài hạn KT3 tại địa bàn có trụ sở chính hay các chi nhánh, phòng giao dịch của SAIGONBANK.
 
- Mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp
 
- Khách hàng có khả năng tài chính bảo đảm khả năng trả nợ trong thời hạn cam kết. Thực hiện các quy định về bảo đảm tiền vay theo quy định của SAIGONBANK
 
5. Hồ sơ vay  
 
- Hồ sơ pháp lý của khách hàng vay, người bảo lãnh (nếu có)(CMND, hộ khẩu hoặc KT3)
 
- Hồ sơ liên quan khoản vay (giấy đề nghị, phương án, các giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ có liên quan việc sửa chữa, xây dựng, nội thất……)
 
- Hồ sơ liên quan đến biện pháp bảo đảm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.