Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank)

  • 112-118 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 1800 555 599
    Fax: (08) 62 638 668
    E-mail: 1800555599@vietcapitalbank.com.vn
    Website: www.vietcapitalbank.com.vn

Ngân hàng Bản Việt tung gói vay ưu đãi 3.500 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Ngân hàng Bản Việt triển khai gói sản phẩm vay ưu đãi với tổng hạn mức lên đến 3.500 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh, tiêu dùng, sửa chữa nhà cửa, mua ô tô, mua bất động sản,… sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.99%/năm.

Ngân hàng Bản Việt tung gói vay ưu đãi 3.500 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân

Cụ thể, nhiều mức lãi suất ưu đãi được áp dụng riêng cho các mục đích vay, như: lãi suất chỉ từ 7.99%/năm đối với cá nhân sử dụng vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, mức lãi suất từ 8.09%/năm đối với khoản vay mua bất động sản, hoặc ưu đãi lãi suất chỉ từ 8.69%/năm đối nhu cầu tiêu dùng và xây dựng, sửa chữa nhà cửa,…

Đặc biệt, với sản phẩm ứng vốn nhanh và ứng vốn linh hoạt, khách hàng có thể vay với mọi thủ tục và hồ sơ vay vốn sẽ được tiến hành nhanh chóng chỉ sau 2 ngày làm việc, có thể vay đến 60% tài sản đảm bảo.

Bên cạnh đó, nhằm tăng thêm ưu đãi cho khách hàng, với tất cả khách hàng có hợp đồng vay vốn tại Ngân hàng Bản Việt và đồng thời tham gia thêm bảo hiểm nhân thọ AIA với mức phí thực thu năm đầu tiên (FYP) chỉ từ 12 triệu đồng sẽ được giảm lãi suất vay đến 0,3%/năm và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn khác.


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.