Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank)

  • Số 21 Cát Linh, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
    ĐT: 84-(4) 6266 1088
    Fax: 84-(4) 6266 1080
    E-mail: Mb247@mbbank.com.vn - info@mbbank.com.vn
    Website: http://www.mbbank.com.vn

MB cho vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà, đất

MB tài trợ các nhu cầu vay vốn của khách hàng bao gồm: mua nhà, đất và/ hoặc xây dựng, sửa chữa nhà và trang bị nội thất để ở hoặc phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

- Mức cho vay tối đa: 90% nhu cầu vốn

 

- Thời gian cho vay: thời gian cho vay tối đa 180 tháng đối với mục đích mua nhà/ đất và 120 tháng đối với mục đích xây dựng/ sửa chữa nhà (bao gồm/không bao gồm trang bị nội thất).

 

- Lãi suất: 7.7%/năm

 

- Đối tượng khách hàng: Độ tuổi từ đủ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi tại thời điểm kết thúc thời hạn cho vay.

 

- Tỷ lệ tài trợ: 85% nhu cầu vốn đối với trường hợp đảm bảo đồng thời bởi tài sản bảo đảm độc lập và tài sản bảo đảm hình thành từ vốn vay và bổ sung điều kiện cho vay bù đắp với thời gian vay bù đắp tối đa 06 tháng.

 

- Một số quy định khác:Trường hợp khách hàng vay vốn là hộ kinh doanh/hộ gia đình, các phương thức giải ngân, và quy định trả nợ gốc, lãi...: thủ tục vay vốn đơn giản, tài sản bảo đảm đa dạng cùng phương thức vay vốn và trả nợ linh hoạt nhằm đem lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

 

- Thời gian áp dụng: 28/03/2016


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.