Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

  • 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
    ĐT: (024) 3 771 89 89
    Fax: (024) 3 771 88 99
    E-mail: CSKHCaNhan@msb.com.vn
    Website: http://www.msb.com.vn

Maritime Bank tung gói vay ưu đãi mua nhà dịp cuối năm

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều mức lãi suất để vay mua, xây sửa nhà cuối năm

Đón đầu mùa mua sắm cuối năm, Maritime Bank vừa chính thức tung ra gói khuyến mãi dành riêng cho sản phẩm tín dụng tiêu dùng: “Vay sắm đồ mới, phơi phới niềm vui”. Chương trình dành nhiều ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay từ vay thế chấp, tín chấp đến tiêu dùng qua thẻ tín dụng với lãi suất ưu đãi, linh hoạt.

Cụ thể, trong thời gian từ ngày 7/11/2016 – 20/1/2017, khách hàng vay tiêu dùng thế chấp, bao gồm cả sản phẩm vay mua nhà, xây sửa nhà, vay mua ô tô sẽ được quyền chọn lãi suất ưu đãi cạnh tranh trên thị trường hiện nay với mức 5,99%/năm trong 3 tháng hoặc 8,49%/năm trong 12 tháng và 9,49%/năm trong 18 tháng.

Ngoài ra, khách hàng vay tiêu dùng hoặc đăng ký trả góp thành công qua thẻ tín dụng Maritime Bank cũng sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Theo đại diện Maritime Bank, đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho người tiêu dùng, giúp khách hàng có nguồn tài chính tốt hơn, không phải trì hoãn kế hoạch mua sắm, xây sửa nhà hay tậu xế mới để đón năm mới.


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.