Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

  • 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
    ĐT: (024) 3 771 89 89
    Fax: (024) 3 771 88 99
    E-mail: CSKHCaNhan@msb.com.vn
    Website: http://www.msb.com.vn

Maritime Bank cho vay xây, sửa nhà lãi suất ưu đãi

Bên cạnh mức lãi suất ưu đãi, người vay sẽ được ngân hàng hỗ trợ về thủ tục

 

Theo đó, đối với các khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô, vay tiêu dùng (thế chấp) và vay kinh doanh sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 5,99% áp dụng trong 3 tháng đầu, dành cho các khoản vay từ 18 tháng và có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên.

Đặc biệt, khách hàng vay xây sửa nhà còn có thêm sự lựa chọn linh hoạt khác với mức lãi suất chỉ 9,49% áp dụng 12 tháng đầu dành cho các khoản vay từ 100 triệu đồng và thời gian vay từ 3 năm trở lên. Mức lãi suất ưu đãi năm đầu này cũng áp dụng cho các khách hàng vay mua nhà.

Theo Maritime Bank, ngoài được hưởng mức lãi suất ưu đãi, người vay còn được Ngân hàng hỗ trợ về thủ tục đơn giản, linh hoạt, thuận tiện; giải ngân nhanh chóng; hạn mức vay lên tới 95% giá trị đảm bảo;...
 


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.