Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank)

  • 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3821 0055
    Fax: 84.8.3829 6063
    E-mail: website@eximbank.com.vn
    Website: http://www.eximbank.com.vn

Eximbank dành 3.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi lãi suất từ 6,5%/năm

Theo đó, khách hàng cá nhân có nguồn thu nhập ổn định, có kế hoạch vay mua bất động sản, xây dựng sửa chữa nhà; Vay mua xe ô tô; Vay bổ sung vốn kinh doanh ngắn hạn, kinh doanh trung dài hạn và vay bổ sung vốn kinh doanh trả góp; Vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm là bất động sản (bao gồm cả mua xe ô tô để tiêu dùng có TSBĐ là bất động sản)…

Thời gian vay được được xét duyệt linh hoạt dựa trên nhu cầu của khách hàng và quy định của Eximbank. Đồng thời, tài sản đảm bào sẽ là bất động sản và/hoặc phương tiện vận tải hình thành từ vốn vay theo quy định hiện hành của Eximbank.

Cụ thể, khách hàng có thể chọn mức lãi suất ưu đãi 6,5%/năm được áp dụng trong 3 tháng đầu, sau đó sẽ áp dụng theo mức công bố của chương trình, hoặc từ 7% - 9%/năm trong 12 tháng đầu, sau thời gian ưu đãi được xác định cụ thể trước bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng (lãi cuối kỳ) cộng với 3%/năm.

(*)Đối với lãi suất vay 12 tháng, tương ứng với lãi suất khách hàng chọn sẽ có những ràng buộc về mức phạt trả trước thời hạn.


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.