Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

  • Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, , Hoàn Kiếm, Hà Nội
    ĐT: (+84-4) 22205544
    Fax: (+84-4) 22200399
    E-mail: Info@bidv.com.vn
    Website: http://www.bidv.com.vn

BIDV triển khai gói tín dụng “Nhà tài lộc, đón yêu thương” với lãi suất chỉ từ 7%

 
Tham gia gói Tín dụng, khách hàng có thể được ưu đãi lãi suất vay theo các gói vay linh hoạt: chỉ từ 7%/năm áp dụng trong 6 tháng đầu tiên hoặc chỉ từ 7,5%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu. Khách hàng có thể lựa chọn các gói vay khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện và kế hoạch tài chính của mình.
 
Đồng thời khi đăng ký vay vốn, khách hàng còn được hưởng ưu đãi từ các sản phẩm Tiền gửi, Chuyển tiền, dịch vụ BIDV Online, BIDV Smart Banking… trong chương trình “Tết yêu thương”.
 
Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 28/12/2016 đến 09/03/2017.
 
Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng cá nhân/hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện, quy định vay nhu cầu nhà ở hiện hành của BIDV.

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.