Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội

  • Số 21 Cát Linh , Cát Linh , Đống Đa , Hà Nội
    ĐT: 84-(4) 6266 1088
    Fax: 84-(4) 6266 1080
    E-mail: Mb247@mbbank.com.vn - info@mbbank.com.vn
    Website: http://www.mbbank.com.vn

2.500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi vay mua nhà tại MBBank

MBB ưu đãi gói vay mua, sửa, xây nhà đến 12/2018

Nhằm thúc đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của người dân dịp cuối năm, từ nay đến 31/12/2018 Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank) đưa ra gói cho vay ưu đãi suất “Bạn cần vay, MB có ngay” tới 2.500 tỷ đồng dành cho vay mua bất động sản, vay mua ô tô và vay sản xuất kinh doanh.

Lãi suất áp dụng ở mức rất ưu đãi chỉ từ 7%/ năm đối với vay mua ô tô, 7.49%/năm vay mua, xây dựng sửa chữa nhà đất, cho vay mua nhà chung cư, đất dự án và tối thiểu 8.2%/ năm khi khách hàng vay phục vụ sản xuất kinh doanh. Ngoài lãi suất cạnh tranh, hồ sơ và quy trình cũng được MB tối ưu hóa nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vay nhanh chóng, thuận tiện và hài lòng nhất.

Chương trình được triển khai trên toàn hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch MB tại Việt Nam. Liên hệ với chi nhánh MB trên toàn quốc để tiếp cận ngay gói tín dụng ưu đãi “Bạn cần vay, MB có ngay” hoặc Hotline 1900 545426, website:https://www.mbbank.com.vn

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.