Tọa lạc tại trung tâm Tp.Vũng Tàu, Khu phức hợp thương mại văn phòng và căn hộ PVC-IC (Khu phức hợp PVC-IC) có vị trí thuận lợi về giao thông khi có 3 mặt tiếp giáp đường lộ lớn: Đường 30/4, đường Nguyễn Trung Trực, đường Sương Nguyệt Ánh.

Click vào để biết vị trí dự án

Quy mô dự án:

Được xây dựng trên khuôn viên đất hơn 5.000 m2, Khu phức hợp PVC-IC có mật độ xây dựng thấp (54%). Dự án có quy mô 36 tầng nổi, 2 tầng hầm, với tổng diện tích sàn là 93.415m2.

Khu phức hợp thương mại văn phòng và căn hộ PVC-IC

Dự kiến sau khi hoàn thành, Khu phức hợp PVC-IC sẽ là một tòa nhà cao nhất Tp.Vũng Tàu với quy mô hiện đại, có thẩm mỹ cao về kiến trúc. Khu phức hợp PVC-IC sẽ cung cấp khoảng  400 căn hộ cao cấp và hơn 10.000m2 sàn cho thuê thương mại - dịch vụ - văn phòng.

Công trình có khoảng cách thông thoáng, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại với các dịch vụ công cộng thiết yếu, hội tụ những điều kiện tốt để bố trí trung tâm thương mại văn phòng và căn hộ.

Thông tin từ CafeLand:

Dự án do Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng Dầu khí (PVC-IC) là đơn vị thành viên của PVC trực tiếp làm chủ đầu tư và thi công. Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 4/2010.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Khu phức hợp PVC-IC

 Tổng diện tích : 5.104 m2

Vị trí : 33 đường 30/4, phường 9, Tp.Vũng Tàu

 Tổng vốn đầu tư : 1.004 tỷ

Loại hình : Căn hộ, Văn phòng, TTTM

 Ngày khởi công : Tháng 4/2010

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng Dầu khí (PVC-IC)

Năm hoàn thành: Đang thi công

Thanh Tâm ( Nguồn Doanh Nghiệp)
Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Đang cập nhật
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
(Đánh giá trung bình Dựa trên đánh giá)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.