Nằm ở phường Khai quang, Tp.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm thuộc quần thể Sân Golf Heron Lake 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế và được bao quanh bởi Đầm Vạc.

Click vào để biết vị trí dự án

Quy mô dự án:

Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm trải dài trên 27,5 ha, lưng giáp đồi Núi Quýt và mặt hướng ra hồ Đầm Vạc. Dự án bao gồm nhà phố, trung tâm thương mại, khu văn phòng, 3 khu căn hộ cao tầng và hơn 500 biệt thự.

Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm

Toàn bộ các biệt thự, nhà phố và khu căn hộ sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn quy hoạch để bảo đảm chất lượng xây dựng và không gian kiến trúc. Các hạ tầng phụ trợ như công viên, bãi đỗ xe, nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu văn phòng... cũng được quy hoạch và xây dựng đồng bộ.

Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm còn có tất cả các điều kiện hạ tầng và tiêu chuẩn sống của một đô thị phát triển do chỉ cách trung tâm hiện hữu của Tp.Vĩnh Yên vài phút chạy xe, có đại siêu thị Big C liền kề và bên cạnh là sân golf quốc tế 18 lỗ.

Thông tin từ CafeLand:

Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm do Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị làm chủ đầu tư, được quy hoạch tổng thể và thiết kế bởi công ty kiến trúc Pháp - Site Asia và được thi công bởi nhà thầu Coteccons.

Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm hiện đã hoàn thiện hoàn chỉnh hạ tầng và Khu phố mẫu cũng đã được khởi công xây dựng từ ngày 2/7/2011, dự kiến sẽ đón nhận khách tham quan vào tháng 1/2012.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm

 Tổng diện tích : 27,5ha

Vị trí : Đô thị Nam Vĩnh Yên, p hường Khai quang, Tp.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Biệt thự vườn

 Ngày khởi công :

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị

Năm hoàn thành: Đang hoàn thiện

Thanh Tâm ( Nguồn Doanh Nghiệp)
Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Đang cập nhật
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
(Đánh giá trung bình Dựa trên đánh giá)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: biệt thự

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.