Máy màu tím có thiết kế vỏ trơn giống bản màu nâu, trong khi model màu đen trông khá giống với kim loại sần.
HTC One V xuất hiện với hai phiên bản màu mới

HTC One V có ít nhất 3 màu khác nhau.

HTC One V xuất hiện tại MWC 2012 với phiên bản màu nâu, nhiều người nhận định rằng hơi nhàm chán và màu sắc không thực sự cuốn hút. Tuy nhiên, mọi suy nghĩ có thể sẽ thay đổi khi vừa đây trang Blog of Mobile cho đăng ảnh chính thức của hai phiên bản One V màu đen và màu tím, bên cạnh bản màu nâu.


Hai phiên bản màu mới giúp máy trông bớt "nhạt nhẽo" hơn. Bản màu đen trông khá giống với chất liệu kim loại sần, trong khi bản màu tím và nâu có thiết kế mịn màng hơi (dễ nhận ra tại phần đuôi máy).


Hiện không rõ HTC One V sẽ bán cả ba màu ở tất cả các thị trường hay sẽ có những nơi được giới hạn riêng cho từng màu. Nhiều người cho rằng với xu hướng đưa điện thoại đi cùng thời trang như hiện nay, khả năng HTC thêm các bản màu cho mọi thị trường là khá cao.

Theo Số hóa
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.