Tối 5/7, tại khách sạn Conrad thuộc Khu Hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc), Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã vinh dự được trao giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2012” do tạp chí Trade Finance trao tặng.

Khách hàng giao dịch tại Vietcombank. (Nguồn: Internet)

Với giải thưởng này, Vietcombank đã trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được Trade Finance vinh danh trên trường quốc tế 5 lần liên tiếp (từ năm 2008).

Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình bình chọn các thành tựu toàn cầu và tại châu Á do Trade Finance, tạp chí hàng đầu về chuyên ngành tài chính ngân hàng của Tập đoàn Euromoney Institutional Investor Plc, tổ chức hàng năm.

Những người tham gia bình chọn là các nhà sản xuất hàng hóa trên toàn cầu, nhà xuất nhập khẩu, thương gia, cố vấn, tổ chức tài chính, bảo hiểm, luật sư, các nhà cung cấp dịch vụ, các cơ quan chính phủ và cơ quan đa quốc gia.

Trong gần 50 năm hoạt động trên thị trường, Vietcombank đã xây dựng được một mạng lưới rộng khắp trong và ngoài nước với gần 400 chi nhánh, phòng giao dịch, công ty thành viên và các văn phòng đại diện, có quan hệ ngân hàng đại lý với hơn 1.500 ngân hàng tại trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với tư cách là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, Vietcombank luôn giữ vững vị thế là nhà cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế, trong các hoạt động ngân hàng truyền thống, cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại.

Riêng đối với hoạt động tài trợ thương mại, đây là một trong những lĩnh vực thế mạnh của Vietcombank, vốn được coi như chiếc cầu nối vững chắc cho các doanh nghiệp, các định chế tài chính trong nước với các đối tác nước ngoài trong giao dịch thương mại và đầu tư quốc tế./.

Theo Vietnam Plus
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Quận Bình Tân Căn hộ Bình Dương Căn hộ Gold Coast Bien Hoa New City

Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận Tân Phú Căn hộ Đà Nẵng The Arena Cam Ranh Wyndham Garden Phú Quốc
Căn hộ Quận 4 Căn hộ Quận Bình Thạnh Đất Thủ Dầu Một Bình Dương The Ascent Quận 2 intracom riverside vĩnh ngọc
Căn hộ Quận 9 Căn hộ Tân Bình Đất quận 8 Sun Premier Hạ Long prosper plaza
Căn hộ Quận 10 Căn hộ cao cấp Quận 7 Đất nền Nhơn Trạch The Terra Hào Nam Đống Đa Gem Riverside
Căn hộ Quận 12 Căn hộ cao cấp Quận 2

Đất nền Đồng Nai

Căn hộ Seasons Avenue One Verandah
Căn hộ Quận Gò Vấp Dự án Victoria Village  Đất nền Long An River Silk City Hà Nam Sunshine Marina
Căn hộ Vincity Dự án masteri an phú quận 2 Đất Phú Quốc Kiên Giang Harina View Thủ Đức Five Star Eco City
Căn hộ Malibu MGM Hội an Ventosa Quận 5 Đất nền Vũng Tàu Raemian city quận 2 Sunwah Pearl
Căn hộ The Western Capital The Grand Manhattan Đất chia lô Phan Thiết Long hậu riverside long an Monarchy Đà Nẵng
La Cosmo Tân Bình Dự án Rome Diamond Lotus Biệt thự biển tại Phan Thiết Bella Vista Long phú Residence Long An