John McAfee, nhà sáng lập công ty bảo mật danh tiếng của Mỹ, bị bắt giữ ngày 5/12 tại Guatemala nhưng không phải do bị tình nghi giết người mà vì nhập cảnh trái phép.

>>John McAfee: Triệu phú lắm tài nhiều tật

Cảnh sát nước này cho hay McAfee hiện bị tạm giam trong một tòa nhà 3 tầng dưới sự kiểm soát của Interpol, ngoài ra không tiết lộ thêm thông tin nào khác.

Bức ảnh John McAfee được cảnh sát Guatemala công bố cuối ngày 5/12.

Huyền thoại trong làng phần mềm diệt virus này bắt đầu lẩn trốn từ cuối tháng 11 vì bị cảnh sát đảo Belize nghi có liên quan tới cái chết của người hàng xóm. McAfee quả quyết ông không giết người nhưng vẫn không chịu ra trình diện vì "sợ bị ám hại".

Trong thời gian ở ẩn, ông lập hẳn một blog để cập nhật tình hình cũng như vẫn thường xuyên gọi điện cho báo chí. Các nhà chức trách Belize cho hay triệu phú 67 tuổi này có dấu hiệu hoang tưởng.

Theo Châu An (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.