5 thi thể nạn nhân vụ tai nạn máy bay QZ8501vừa được tìm thấy ngày 22/1 vẫn ngồi trên ghế và thắt dây an toàn

“Các thợ lặn của chúng tôi đã tìm thấy 5 thi thể này bị ngập trong bùn gần thân máy bay. Họ vẫn đang ngồi trên ghế và thắt dây an toàn”, ông S.B. Supriyadi, một quan chức điều phối chiến dịch tìm kiếm máy bay QZ8501 cho biết. 

“Chúng tôi tin rằng hàng ghế của họ đã bị văng ra khỏi thân máy bay khoảng 50-100m”, ông Supriyadi nói. 

 Các thợ lặn tham gia việc tìm kiếm cứu nạn máy bay QZ8501 (Ảnh AP)
 

Theo AFP, 3 trong số 5 thi thể này đã được đưa lên tàu Banda Aceh, trong khi các thợ lặn đang tìm cách vớt 2 thi thể còn lại. 

Ông Supriyadi cũng cho biết, các thợ lặn vẫn chưa tiếp cận được với phần thân chính của máy bay, nơi được cho là chứa nhiều thi thể hành khách và thành viên phi hành đoàn do tầm nhìn dưới nước rất hạn chế. 

“Tuy nhiên, hôm nay là ngày trời quang nên chúng tôi tin rằng các thợ lặn hoàn toàn có thể tiếp cận được với phần này”, ông Supriyadi nói.

Hiện Indonesia đã vớt được 58 thi thể của các nạn nhân máy bay QZ8501./.

Trần Khánh (VOV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.