CafeLand - Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín - Sacombank (STB) vừa có thông tin chính thức về việc sáp nhập với Ngân hàng Phương Nam - SouthernBank (PNB).

Theo thông tin từ đại hội đồng cổ đông Sacombank năm 2013 đã thông qua tờ trình cho phép tìm một ngân hàng để sáp nhập, mở rộng hơn nữa quy mô hoạt động.

Theo đó, Sacombank đã tiếp nhận lời đề nghị sáp nhập từ ngân hàng Phương Nam và hiện đang trong quá trình nghiên cứu và xây dựng đề án để trình Ngân hàng Nhà nước.

Dự kiến ngày 10/3, Sacombank sẽ công bố dự thảo nội dung đại hội cổ đông, trong đó có nội dung trình đại hội cổ đông chấp thuận chủ trương cho Ngân hàng Phương Nam sáp nhập vào Sacombank theo nghị quyết đại hội đồng cổ đông 2013.

Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.