Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu đến báo chí tân Tổng Giám đốc - ông Kim Cheol Gi và tân Giám đốc Marketing – ông Phan Minh Tiên.

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu đến báo chí tân Tổng Giám đốc - ông Kim Cheol Gi và tân Giám đốc Marketing – ông Phan Minh Tiên, đồng thời công bố lại tổ chức công ty theo xu hướng tinh gọn về mặt hành chính và tận dụng được thế mạnh tổng lực của một công ty kinh doanh nhiều ngành hàng điện tử và kỹ thuật số.

Tân Tổng Giám đốc Kim Cheol Gi (ảnh) chính thức bắt đầu nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam thay cho Tổng Giám đốc Cho Seok Hee từ tháng 7.2013. Trước khi làm việc tại Việt Nam, ông Kim Cheol Gi giữ nhiệm vụ Giám đốc Kinh doanh ngành hàng điện thoại di động tại Công ty Điện tử Samsung Malaysia (SME).

Ở vị trí tân Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, ông Kim Cheol Gi hy vọng sẽ tiếp tục công việc của những người tiền nhiệm, đó là xây dựng Samsung Vina thành một tổ chức vững mạnh, nơi nhân viên thật sự yêu thích công việc và trưởng thành cùng với công ty; phát triển kinh doanh một cách bền vững trên nền những thành công mà Samsung đã đạt được tại Việt Nam trong thời gian qua; đồng thời nuôi dưỡng những mối quan hệ đối tác chiến lược trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

Tân Tổng Giám đốc Kim Cheol Gi.

Tân Giám đốc Marketing Phan Minh Tiên cũng vừa gia nhập Samsung Vina từ tháng 6.2013. Với kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực marketing tại Công ty Unilever, nơi ông đã quản lý và phát triển các thương hiệu bột giặt OMO, trà Lipton, hạt nêm Knorr và kem Walls, ông Phan Minh Tiên sẽ chịu trách nhiệm xây dựng hình ảnh và thương hiệu Samsung, dẫn dắt các chiến dịch marketing của các sản phẩm Samsung, đồng thời quản lý và phát triển đội ngũ nhân viên tại bộ phận Marketing của Công ty Điện tử Samsung Vina.

Nhân dịp này, Samsung cũng giới thiệu ông Robert Vũ và ông Nguyễn Quang Hiền Huy lần lượt trong những nhiệm vụ mới là Phó Tổng Giám đốc phụ trách ngành hàng Điện tử tiêu dùng, và Giám đốc Kinh doanh toàn quốc ngành hàng thiết bị di động. Ở vị trí mới, ông Robert Vũ chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh cho 2 nhánh sản phẩm lớn bên dưới ngành hàng điện tử tiêu dùng là (1) TV- thiết bị nghe nhìn và (2) thiết bị kỹ thuật số gia dụng.

Trong khi đó, ông Nguyễn Quang Hiền Huy chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh các thiết bị di động, bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, máy chụp ảnh kỹ thuật số và máy tính xách tay. Sự sắp xếp này hướng đến sự tinh gọn về mặt tổ chức và con người, đồng thời giúp Samsung tận dụng được thế mạnh tổng lực của một công ty điện tử với danh mục sản phẩm đa dạng và thành công mà công ty đã đạt được trong mảng kinh doanh TV và điện thoại di động trong thời gian qua.

Hiền Vy (KIến thức)
KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Hình ảnh Thủ tướng Phan Văn Khải trong lòng dân miền Trung

  Hình ảnh Thủ tướng Phan Văn Khải trong lòng dân miền Trung

  Chính trị gia  -  18/03/2018 8:35 AM

  Vị Thủ tướng bình dị, thân tình, ân cần trong mỗi lần về thăm, làm việc với các địa phương đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân miền Trung.

 • Cuộc đời của tỷ phú giàu nhất nước Đức

  Cuộc đời của tỷ phú giàu nhất nước Đức

  Doanh nhân Thế Giới  -  18/03/2018 8:09 AM

  Từ con trai của người thợ mỏ, Karl Albrecht cùng em trai sáng lập chuỗi siêu thị giá rẻ Aldi với khối tài sản gần 30 tỷ USD.

 • Vẫn bất nhất với Uber, Grab

  Vẫn bất nhất với Uber, Grab

  Quản trị kinh doanh  -  17/03/2018 8:00 PM

  Sau hơn hai năm hiện diện dưới danh nghĩa “mô hình thí điểm” cùng nhiều bàn cãi, Uber và Grab sẽ tiếp tục chờ... cho tên. Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cần thêm sự nghiên cứu kỹ lưỡng và việc ban hành nghị định quản lý mô hình kinh doanh này vì vậy cần thêm thời gian. Thậm chí, Bộ trưởng Bộ GTVT còn tuyên bố rằng Uber hay Grab cần phải rời khỏi Việt Nam nếu không tuân thủ pháp luật trong khi ai ai cũng biết rõ rằng việc làm luật là của Nhà nước.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp thông tin đầy đủ các dự án bất động sản là trang thông tin mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam.