Rihanna là người nổi tiếng mới nhất khiến cổ phiếu Snapchat lao dốc.

Hôm thứ năm (15/3), cổ phiếu Snap giảm gần 4%, mất gần 800 triệu USD giá trị thị trường khi ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Rihanna chỉ trích một quảng cáo được đăng trên mạng xã hội Snapchat của công ty này.

Quảng cáo của một trò chơi điện thoại có tên Would you rather? ( Tạm dịch: Bạn muốn làm gì?) đưa ra 2 lựa chọn cho người dùng: "Tát Rihanna" hoặc "Đấm Chris Brown". Ca sĩ Chris Brown là bạn trai cũ của Rihanna và từng bị bắt vì hành hung cô trong 2009.

Rihanna nổi giận vì quảng cáo "vô duyên" của mạng xã hội nổi tiếng (Nguồn CNN).

Nữ danh ca đăng tải một bài viết trên Instagram chỉ trích Snap vì đem những nạn nhân bị bạo hành ra làm trò đùa. "Thật đáng xấu hổ", cô viết thêm. Ngay sau đó công ty này phải xin lỗi Rihanna và gọi quảng cáo là "kinh tởm".

Tháng trước Snap từng mất 1,3 tỷ USD giá trị thị trường sau khi siêu mẫu Kylie Jenner thông báo cô sẽ không dùng mạng xã hội này nữa.

Lâm Ngọc (NDH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.