Mặc cho "bão giá" hoành hành, những người lắm tiền nhiều của ở Hà thành vẫn có thể bỏ hàng nghìn USD để mua tép, mua chim về chơi...
Chú chim hoàng khuyên biến đổi gen này có giá lên đến hơn 10.000 USD vì có màu rất đặc biệt với toàn thân màu mơ, vàng như chim yến. Chú chim này được giới chơi chim Hà Thành định giá như vậy vì độ đặc biệt đến mức độc nhất vô nhị.
Chú hoàng khuyên biến đổi gen này hiện đang thuộc sở hữu của một người chơi chim ở Hà Thành
"Thần khuyển" ngao Tây Tạng xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2008. Giá của chó ngao Tây Tạng luôn ở mức trên trời vì đây là vật nuôi thông minh, cực kỳ trung thành.
Giá của mỗi chú chó ngao Tây Tạng có thể lên đến hàng chục ngàn USD tùy loại
Chơi tép cảnh là thú chơi mới được phổ biến ở Hà Thành trong những năm gần đây
Giá của mỗi chú tép cảnh bé xíu này nhích từ mức vài chục nghìn đồng đến tiền triệu tùy theo màu sắc, kích thước
Do là loài khó nuôi nên việc chăm sóc tép cảnh còn tốn hơn cả tiền mua ban đầu. Để có đầy đủ dụng cụ tạo môi trường sống cho tép cảnh, người chơi có khi phải tốn cả nghìn USD để đầu tư.
Cá rồng có màu lấp lánh bạc nên được coi như biểu tượng của Kim – tiền bạc. Trên thế giới có 10 loài cá rồng khác nhau còn sinh tồn, trong đó 3 loài từ Nam Mỹ, 1 từ châu Phi, 4 từ châu Á và 2 từ châu Úc. Tại Việt Nam, người ta thường chơi loại phố biến như ngân long, huyết long, thanh long, kim long… Để có được một bể cá rồng trong phòng khách, người chơi phải có túi tiền rủng rỉnh vì chi phí như bể, hệ thống lọc, sưởi ấm cho cá rồng không hề rẻ. Trung bình cả tiền mua cá đến các trang thiết bị cũng đã ngốn đến vài nghìn USD của người chơi là chuyện bình thường.
Chú chim chào mào này được mệnh danh là "nữ hoàng chào mào" với sự đặc biệt chính là vô cùng quý hiếm trong tự nhiên và sở hữu 1 bộ lông có khoảng trắng từ đầu đến yếm, mắt trang điểm thêm 1 khoảnh đỏ.
Giá của chú chim này tại thời điểm xuất hiện được giới chơi chim Hà Thành định giá đã lên đến mức hơn 300 triệu đồng và có thể còn hơn nữa. Với cái giá này thời bão giá, nhiều người không khỏi "buốt ruột" vì độ "chơi" của những người lắm tiền nhiều của.
Theo Giáo dục Việt Nam
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.