Những người nổi tiếng và thành công vang dội đều là những người đặc biệt vì một lý do và nhiều người trong số họ không sống, ăn hoặc ngủ như bạn hoặc tôi.

Không có gì lạ khi một số nhân vật quyền lực và thành công nhất thế giới có những thói quen lạ kỳ mà người bình thường thấy khó mà hiểu được. Ví dụ, nhà văn Stephen King cho biết, ông phải ăn một lát bánh pho mai trước khi viết trong khi Steve Jobs chỉ tắm một lần một tuần...

Tom Cruise phải dùng 'phòng ngủ ngáy" khi còn chung sống với Katie Holmes. Cả hai không ngủ chung do tài tử điện ảnh này ngáy quá to. Phòng ngủ ngáy giúp ngăn tiếng ngáy thoát ra bên ngoài sau khi đóng cửa, gần với phòng ngủ mà Tom vẫn thường chia sẻ với Katie và con gái Surie.

Mariah Carey ngủ với 20 máy giữ ẩm không khí quanh người. Nữ ca sĩ này ngủ 15h mỗi đêm.

Cựu thủ tướng Anh Winston Churchill phải chợp mắt khoảng 2 tiếng vào lúc 5h chiều mỗi ngày và làm việc xuyên đêm.

Nhà văn Stephen King luôn giữ cho chiếc gối của ông chỉ về một hướng nhất định khi ngủ. Phía hở phải hướng về cạnh bên kia của giường. Ngoài ra, ông phải ăn một lát bánh phomai trước khi viết.

Thiên tài Leonardo Da Vinci cứ 4h lại phải chợp mắt 20 phút.

Ca sĩ Eminem dùng lá thiếc che kín cửa sổ để ánh sáng không thể lọt vào trong.

Nhà văn Emily Bronte tự đưa mình vào giấc ngủ bằng cách đi quanh bàn ăn vào ban đêm.

Giám đốc điều hành của Yahoo là Marissa Mayer cứ 4 tháng là đi nghỉ một lần do làm việc quá chăm chỉ

Charles Dickens tin rằng nếu ông quay mặt về phía bắc khi làm việc và ngủ, ông có thể sáng tạo tốt hơn.

Kình ngư Michael Phelps tập luyện ngay cả khi ngủ. Vận động viên bơi lội này ngủ trong một căn phòng đã được giảm bớt khí oxy để không khí ở đó tương tự như không khí ở nơi cách mặt đất 2.500-3.000 m.

Tài tử điện ảnh Nicholas Cage chỉ ăn con vật dựa trên thói quen giao phối. Cage chỉ ăn những con vật mà anh ta nghĩ là quan hệ có phẩm cách.

Mark Zuckerberg tuyên bố, chỉ ăn thịt từ những con vật do chính tay anh ta giết.

Steve Jobs là một người ăn chay nghiêm túc chỉ tắm một lần một tuần. Ông này chỉ ăn một loại thức ăn trong vài tuần trước khi chuyển sang loại mới.

Người sáng lập hãng ô tô Ford là Henry Ford thường cho rêu mọc từ vườn nhà vào bánh mỳ kẹp của mình. 

Ông trùm Playboy Hugh Hefner thường mang theo người và chỉ ăn thức ăn do đầu bếp của lâu đài Playboy chuẩn bị bất kể đi đâu.

Hoài Linh (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.