Brian Tracy – Chủ tich, CEO Brian Tracy International nói về 4 cách mà một người giàu nghĩ về chính họ và tác động của điều đó đến thành công của họ.
1. Hướng tới hình mẫu cao hơn
 
Nếu bạn muốn giàu có, trước hết bạn cần tin rằng bản thân có khả năng trở nên giàu có. Ăn mặc phù hợp với công việc bạn mong muốn, nghĩ về bản thân như hình mẫu mà bạn ngưỡng mộ, bởi vì chỉ cần hình thành ý thức bạn sẽ có thái độ và hành động phù hợp với nó.
 
 
2. Bước ra khỏi vùng thoải mái
 
Vùng thoải mái của bạn có thể là trở ngại duy nhất để bạn cải thiện hiệu suất. Một khi bước vào vùng thoải mái, bạn sẽ bị “quyến rũ” để giữ mình trong vùng an toàn đó. Tuy nhiên, đó chính là điều khiến bạn không thể kiếm nhiều tiền, làm việc tốt như bạn có thể.
 
Bước ra khỏi vùng thoải mái và thấy những điều kỳ diệu xảy ra như thế nào
 
3. Luôn suy nghĩ tích cực
 
Cách mà bạn thay đổi hoàn cảnh bên ngoài ảnh hưởng đến cách suy nghĩ bên trong bạn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang không ngừng phát triển thói quen suy nghĩ tích cực về những gì có thể.
 
4. Có lý tưởng cao
 
Đừng để bạn trở nên tầm thường, cũng đừng ước mơ một công việc quá đơn giản. Hãy tham vọng nhiều hơn, theo cách của bạn, xứng đáng với những tiềm năng của bạn. Hãy mơ ước về số tiền bạn có thể kiếm được, những nơi tuyệt vời bạn muốn đến và những người bạn có thể trở thành.
 
 
Ngược lại, Brian Tracy cũng nêu ra 5 lý do khiến hầu hết mọi người đều không thể trở nên giàu có, bao gồm: Thiếu tự tin, thiếu động lực, thiếu mục tiêu rõ ràng, lười biếng, không có hệ thống hỗ trợ.
 
“Nếu bạn muốn đạt được sự giàu có thực sự, bạn phải sẵn sàng để thực hiện các công việc cần thiết để đạt điều đó”, Brian Tracy nói.
 
Tự tin là chìa khóa quan trọng khi nói đến sự thành công và giàu có. Khả năng tự tin của bạn là một yếu tố quan trọng để đạt đến sự giàu có. Bạn càng cố gắng bao nhiêu thì khả năng tìm được những thứ bạn thích làm và muốn làm sẽ càng nhiều bấy nhiêu.
 
Nhiều người có tâm lý mong muốn ai đó sẽ đồng hành và thúc đẩy, giúp đỡ họ có cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên, thực tế là chỉ một mình họ chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình. Bằng cách xác định rõ mục tiêu của bạn là gì, bạn sẽ tìm được những người hỗ trợ đắc lực cho mình trên con đường bạn đi.  
Tăng Khánh (DNSG)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp thông tin đầy đủ các dự án bất động sản là trang thông tin mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam.