Với việc lợi nhuận sau thuế của công ty trong 6 tháng đầu năm đạt hơn 23 tỷ đồng, nữ tỷ phú 9x bí ẩn này đã thu về gần 6 tỷ đồng.

Đầu tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại xuất nhập khẩu Thiên Nam (TNA) do ông Nguyễn Quang Hòa, bố của nữ tỷ phú 9x bí ẩn Nguyễn Trần Thảo Nguyên làm phó CTHĐQT đã có công bố thông tin gửi lên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM về việc Báo cáo về tình hình quản trị của công ty 6 tháng đầu năm 2014.

Theo bản báo cáo, trong 6 tháng đầu năm 2014, tình hình kinh tế của công ty vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Trong 6 tháng đầu năm, công ty đạt doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt hơn 50% so với kế hoạch được giao.

Tổng doanh thu thực hiện 716 tỷ đồng, đạt 51% so với kế hoạch. Lợi nhuận trước thuế thực hiện 23,3 tỷ đồng, đạt 52% so với kế hoạch.

Tính đến hết ngày 30/6/2014, ông Nguyễn Quang Hòa, Phó CTHĐQT của Thiên Nam nắm giữ 1.032.500 cổ phiếu. Tiểu thư nhà ông Hòa là Nguyễn Trần Thảo Nguyên đang nắm giữ 2.038.897 cổ phiếu (15/5/2014).

Nguyễn Trần Thảo Nguyên, sinh năm 1992. Hiện tại, cô đang là cổ đông lớn nhất của TNA với số cổ phiếu đạt tỷ lệ 25,49%. Thảo Nguyên được coi là một nữ doanh nhân tỷ phú bí ẩn nhất trên sàn chứng khoán Việt. Bởi lẽ, dù hiện tại, cô là cổ đông lớn của TNA nhưng trên website của TNA cũng như trên các phương tiện truyền thông không hề có bất kỳ thông tin cũng như hình ảnh nào về cô gái 9x này ngoài thông tin cô là con gái của Phó chủ tịch TNA.

Với việc lợi nhuận sau thuế của công ty trong 6 tháng đầu năm đạt hơn 23 tỷ đồng, nữ tỷ phú 9x bí ẩn này đã thu về gần 6 tỷ đồng.

(TTT)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Quận Bình Tân Căn hộ Bình Dương Cam ranh City Gate Bien Hoa New City

Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận Tân Phú Căn hộ Đà Nẵng The Arena Cam Ranh Wyndham Garden Phú Quốc
Căn hộ Quận 4 Căn hộ Quận Bình Thạnh Đất Thủ Dầu Một Bình Dương The Ascent Quận 2 intracom riverside vĩnh ngọc
Căn hộ Quận 9 Căn hộ Tân Bình Đất quận 8 Vincity Grand Park Quận 9 prosper plaza
Căn hộ Quận 10 Căn hộ cao cấp Quận 7 Đất nền Nhơn Trạch Picity thạnh xuân Shophouse Flc Lux city quy nhơn
Căn hộ Quận 12 Căn hộ cao cấp Quận 2

Đất nền Đồng Nai

Napoleon Castle I Nha Trang One Verandah
Căn hộ Quận Gò Vấp Dự án Victoria Village  Đất nền Long An River Silk City Hà Nam Sunshine Marina
Căn hộ Vincity Movenpick Resort Waverly Đất Phú Quốc Kiên Giang Officetel Golden King Quận 7 Five Star Eco City
Ray River Residence Ventosa Quận 5 Đất nền Vũng Tàu Raemian city quận 2 Sunwah Pearl
Căn hộ The Western Capital The Grand Manhattan Đất chia lô Phan Thiết Long hậu riverside long an Đất nền bến cát center city 2
Dự án cát tường phú hưng bình phước River Panorama Quận 7 Biệt thự biển tại Phan Thiết Bella Vista Đất nền khu dân cư cầu tràm
The Palace Residence quận 2 Lago Centro Long An Biệt thự biển tại Hội An Hamubay Phan Thiết Green Mark Quận 12
Green Star Sky Garden Quận 7 Dự án malibu hội an Biệt thự vũng tàu regency Harbor Center Phú Mỹ Beau Rivage nha trang