Trong đời mỗi người đều có một niềm vui lớn đó là gặp được người sẽ dẫn dắt mình tới với thành công, người lãnh đạo anh minh giúp bản thân mở mang tri thức.
 
Điều lãng phí lớn nhất trong cuộc đời của mỗi con người, đó là sự sai lầm trong mối quan hệ giữa người với người, nó khiến cho bạn vô tình hao phí cả cuộc đời một cách bình bình thường thường.
 
Còn niềm vui lớn nhất trong cuộc đời của mỗi con người, đó là gặp được “một ngọn đèn”, họ có thể thắp sáng được ước mơ của bạn, kích hoạt được năng lực của bạn, dẫn lối cho hành trình tương lai của bạn. Có thể nói, người đó và bạn hỗ trợ lẫn nhau, giúp nhau cùng đạt được thành công.
 
Vậy trên hành trình cuộc sống của bạn, liệu bạn đã gặp được “ ngọn đèn” đó chưa?
 
1. Suốt ngày giảng đạo lý
 
Không phải do bạn không giỏi mà họ muốn bạn phải xuất sắc hơn nữa, trưởng thành hơn nữa. Không phải ai ai cũng biết giảng đạo lý, đạo lý là động lực khiến con người hướng lên phía trước, nhưng không phải ai cũng hiểu được sự quan trọng thực sự của đạo lý nên đôi khi có những đạo lý lúc bạn ngộ ra thì đã muộn.
 
2. Đòi hỏi cao ở bạn
 
Không phải họ đòi hỏi cao mà là nhu cầu xã hội đòi hỏi ngày càng cao, bạn càng ngày càng phải không ngừng nỗ lực học hỏi. Năng lực mỗi người là do sự thúc ép mà ra, không đến bước đường cùng con người thường hay nghĩ đến chạy trốn, chỉ có lúc không thể trốn tránh được nữa họ mới phát huy hết khả năng.
 
3. Phê bình bạn
 
Không phải do lỗi của bạn không thể tha thứ được mà là muốn nhắc nhở tất cả mọi người cần chú ý rút kinh nghiệm. Phạm lỗi không hề đáng sợ, bị phê bình cũng chả có gì đáng sợ, quan trọng bạn nhận thức về nó như thế nào? Từ lỗi lầm bạn rút ra được bài học, từ sự phê bình khiến bạn trưởng thành và phát triển hơn.
 
4. Không từ bỏ bạn
 
Là một người lãnh đạo thực thụ, họ luôn mong muốn đoàn thể cùng nhau tiến bộ và không ngừng phát triển. Họ luôn mất ngủ chỉ để suy nghĩ làm sao cho mọi nỗ lực của đoàn thể được đền đáp một cách xứng đáng.Vì vậy, xin bạn hãy nhớ rằng: Chỉ có họ, lãnh đạo của bạn, khi mà họ không thèm để ý đến bạn mới thật sự là họ từ bỏ bạn.
 
Tập thể là con thuyền, tất cả chúng ta đang cùng ngồi trên chiếc thuyền đó, người thuyền trưởng chính là lãnh đạo của bạn, và chỉ có họ mới biết cách khiến cho bạn trở thành một thủy thủ xuất sắc, khiến cho con thuyền đi ngày càng xa hơn.
 
Tất nhiên, nhiều lúc cách làm việc của lãnh đạo khiến bạn khó có thể hiểu nổi, thậm chí là khó chấp nhận, nhưng bạn hãy tin rằng, lãnh đạo sẽ cho bạn một ngày mai tươi sáng hơn. Hãy thay đổi thái độ, hãy mở lòng mình ra, đừng phàn nàn, cố gắng hết mình, và quan trọng nhất đừng để lãnh đạo từ bỏ bạn.
Hằng Phương (Trí Thức Trẻ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Quận Bình Tân Căn hộ Bình Dương Cam ranh City Gate Bien Hoa New City

Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận Tân Phú Căn hộ Đà Nẵng The Arena Cam Ranh Wyndham Garden Phú Quốc
Căn hộ Quận 4 Căn hộ Quận Bình Thạnh Đất Thủ Dầu Một Bình Dương The Ascent Quận 2 intracom riverside vĩnh ngọc
Căn hộ Quận 9 Căn hộ Tân Bình Đất quận 8 Vincity Grand Park Quận 9 prosper plaza
Căn hộ Quận 10 Căn hộ cao cấp Quận 7 Đất nền Nhơn Trạch The Terra Hào Nam Đống Đa Gem Riverside
Căn hộ Quận 12 Căn hộ cao cấp Quận 2

Đất nền Đồng Nai

Napoleon Castle I Nha Trang One Verandah
Căn hộ Quận Gò Vấp Dự án Victoria Village  Đất nền Long An River Silk City Hà Nam Sunshine Marina
Căn hộ Vincity Moonlight Park View Bình Tân Đất Phú Quốc Kiên Giang Officetel Golden King Quận 7 Five Star Eco City
Ray River Residence Ventosa Quận 5 Đất nền Vũng Tàu Raemian city quận 2 Sunwah Pearl
Căn hộ The Western Capital The Grand Manhattan Đất chia lô Phan Thiết Long hậu riverside long an Sunshine City Sài Gòn
La Cosmo Tân Bình Dự án Rome Diamond Lotus Biệt thự biển tại Phan Thiết Bella Vista Long phú Residence Long An
The Palace Residence quận 2 Lago Centro Long An Biệt thự biển tại Hội An Hamubay Phan Thiết Green Mark Quận 12
Green City Quận 9 Dự án malibu hội an Biệt thự vũng tàu regency Harbor Center Phú Mỹ Đất nền khu dân cư cầu tràm
Khu dân cư đại nam bình phước River Panorama Quận 7 Green Star Sky Garden Quận 7 Beau Rivage nha trang Đất nền bến cát center city 2
Dự án cát tường phú hưng bình phước Movenpick Resort Waverly Picity thạnh xuân   Shophouse Flc Lux city quy nhơn