Nhà máy mới nằm trong chiến lược củng cố vị thế là đơn vị dẫn đầu trong mảng thực phẩm sức khỏe và dinh dưỡng tại Việt Nam của Nestle.
 
 
Nestle Việt Nam vừa khởi công xây dựng một nhà máy mới trị giá 70 triệu USD tại khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam. Nhà máy này sẽ được xây dựng trên diện tích 10 hecta nhằm phát triển các sản phẩm mới phục vụ thị trường địa phương.
 
Thông tin về khoản đầu tư này cho thấy sự tin tưởng của Nestle vào thị trường Việt Nam trong dài hạn.
 
Nhà máy mới nằm trong chiến lược củng cố vị thế là đơn vị dẫn đầu trong mảng thực phẩm sức khỏe và dinh dưỡng tại Việt Nam của công ty.
 
Nhà máy mới dự kiến có thể tạo ra 300 việc làm cho người dân địa phương tính tới tháng 5/2017.
 
“Đây sẽ là nhà máy thứ 6 của Nestle tại Việt Nam và là nhà máy thứ 2 tại tỉnh Hưng Yên”, theo Tổng giám đốc Nestle Việt Nam là Ganesan Ampalavanar. “Khoản đầu tư này cho thấy chúng tôi tin tưởng vào tốc độ phát triển nhanh chóng của kinh tế Việt Nam. Bằng cách này chúng tôi có thể tạo ra những cơ hội việc làm, nâng cao chất lượng sản phẩm và giúp thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam. Từ đó đóng góp vào tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam".
 
Trong suốt 20 năm qua, các khoản đầu tư của Nestle vào Việt nam đã tăng đáng kể từ 24 triệu USD vào năm 1995 lên 520 triệu USD vào năm 2016.
 
Nestle hiện có 339.000 nhân viên trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, họ đang điều hành 5 nhà máy với hơn 2.000 nhân viên trên khắp cả nước.
Trí thức trẻ
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.