Đã sở hữu một trang bán hàng trực tuyến những trang phục cổ xưa với giá rất đắt, ngôi sao Hồng Kông Lưu Gia Linh xem ra vẫn chưa chịu dừng lại trong việc kinh doanh.

Cô vừa khai trương liên tiếp ba cửa hàng chỉ trong một ngày 12.7 tại TP.Thượng Hải, Trung Quốc, với danh nghĩa chủ tịch HĐQT, theo Tân Hoa xã.

Đó là một cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tendence rất được ưa chuộng, một tiệm thời trang Ý chuyên bán sản phẩm của hiệu Giuliano Fujiwara và một quán bar có tên Muse.

Tham gia lễ khánh thành có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của đại lục như: Hồ Quân, Hồ Binh, Giả Tịnh Văn, vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ…

Lưu Gia Linh cho biết 3 cửa hàng trên đã được cô kinh doanh từ trước, nhưng giờ mới chính thức khai trương và công khai rộng rãi.

Từ năm 2008, Lưu Gia Linh đã chung vốn với bạn bè mở một công ty quốc tế tên là Hoa Duyệt, thử sức kinh doanh ở nhiều lĩnh vực bán lẻ và rất thành công.

Đây cũng là động lực khiến cô mạnh dạn bức phá và quyết định đầu tư thêm vào kinh doanh.

Lưu Gia Linh cho biết cô rất thích kinh doanh, dù tính tình cô do quá rộng rãi, không biết tính toán nên cũng nhiều lúc đã thua lỗ.

Tuy nhiên đổi lại, cô thấy rất vui vẻ.

Lưu Gia Linh bật mí, chồng cô - tài tử Lương Triều Vỹ, trái lại không hề hứng thú với chuyện kinh doanh. Do vậy, anh không chung tiền đầu tư làm ăn với vợ.

Tuy nhiên, cô cũng cho biết sau này nếu công ty đủ tiền, cô sẽ mời chồng làm người mẫu đại diện cho nhãn hàng đồng hồ.

Theo Thanh niên
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Doanh thu bán hàng trực tuyến dịp lễ Tạ ơn ở Mỹ có thể đạt 3,5 tỷ USD

  Doanh thu bán hàng trực tuyến dịp lễ Tạ ơn ở Mỹ có thể đạt 3,5 tỷ USD

  24/11/2018 8:25 PM

  Theo số liệu mới nhất của công ty theo dõi và phân tích doanh thu trực tuyến Adobe, doanh thu bán hàng trực tuyến trong dịp lễ Tạ ơn tại Mỹ dự kiến sẽ đạt mức kỷ lục 3,5 tỷ USD, tăng khoảng 20% so với cùng dịp năm ngoái.

 • Bán hàng trực tiếp: Sân chơi mới của công nghiệp dệt may

  Bán hàng trực tiếp: Sân chơi mới của công nghiệp dệt may

  11/03/2016 3:32 PM

  Thương hiệu thời trang Trung Quốc ưa thích của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffet đang tạo ra sân chơi mới cho ngành công nghiệp dệt may thế giới.

 • Để khách hàng quay lại nhiều hơn

  Để khách hàng quay lại nhiều hơn

  12/05/2015 4:19 PM

  Một trong những lợi ích không nhỏ của doanh nghiệp khi có được những khách hàng trung thành chính là việc họ mang về những khách hàng mới thông qua việc giới thiệu, truyền miệng hay đóng vai trò làm đại sứ thiện chí tự nguyện. Điều này dẫn đến một câu hỏi, rằng làm thế nào để khách hàng quay trở lại?

 • Triều Tiên đã có website bán hàng trực tuyến

  Triều Tiên đã có website bán hàng trực tuyến

  07/05/2015 4:31 PM

  Dịch vụ mua hàng trực tuyến đã có mặt tại phần phía bắc của CHDCND Triều Tiên, nhưng chưa rõ liệu dân thường có khả năng sử dụng dịch vụ này do mạng internet vẫn chưa phủ sóng rộng rãi tại đây.

 • 5 điều không nên làm với khách hàng trực tuyến

  5 điều không nên làm với khách hàng trực tuyến

  24/12/2014 2:12 PM

  Dù doanh nghiệp muốn gắn kết khách hàng qua trang web hay muốn họ thường xuyên theo dõi các hoạt động của mình trên các kênh mạng xã hội, một điều vô cùng quan trọng là phân biệt những hành vi sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực và những hành vi có tác động ngược đối với nỗ lực gắn kết khách hàng.

 • Bán hàng trực tuyến cứu thua cho ngày Black Friday

  Bán hàng trực tuyến cứu thua cho ngày Black Friday

  01/12/2014 10:12 PM

  Nhờ kênh trực tuyến, các nhà bán lẻ Mỹ vẫn có thể lạc quan, bất chấp doanh số bán hàng ngày Black Friday năm nay thấp hơn 2013.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.