Cafeland - CEO của một công ty là người đưa ra những quyết định quan trọng có thể dẫn tới thành công hay thất bại của công ty đó.

Vậy làm thế nào để một CEO luôn đưa ra được những quyết định chính xác, bí quyết của những CEO thành công trên thế giới là gì? Steve Tappin, tác giả của cuốn sách “The Secrets of CEOs” đã phỏng vấn với nhiều giám đốc điều hành của các tập đoàn lớn trên thế giới để tìm ra câu trả lời.

Để hoàn thành cuốn sách của mình, Steve Tappin đã phỏng vấn 150 giám đốc điều hành quy mô toàn cầu về kinh doanh, hoạt động điều hành và những thực tế khắc nghiệt trong công việc. Những thứ mà Tappin phát hiện có thể khiến những người mơ ước trở thành CEO xem xét lại tham vọng của họ.

Mời quý vị xem nội dung chi tiết trong video sau:

Đỗ Hương (BBC)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.