CafeLand – Trong một thời gian dài, hầu như tất cả mọi người đều tự động chấp nhận rằng ông chủ là người chỉ huy tất cả mọi việc. Tuy nhiên, trong vòng 15 năm qua, các nhân viên đã có nhiều quyền lực hơn tại chính nơi làm việc. Hiện nay, mối quan hệ giữa chủ lao động và nhân viên trở nên cân bằng hơn để nâng cao hiệu quả làm việc cũng như giữ chân những nhân viên tài năng.

Infographic dưới đây cho thấy sự thay đổi trong mối quan hệ giữa chủ/lãnh đạo và nhân viên dựa trên những tiêu chí giờ giấc linh hoạt, cân bằng công việc/cuộc sống cũng như tự do trong văn phòng theo ý nghĩ của hai nhóm khảo sát là chủ/lãnh đạo và nhân viên.

Thanh Thủy
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Bốn bí quyết vàng dành cho các nhà lãnh đạo để vượt qua thời kỳ bất ổn

  Bốn bí quyết vàng dành cho các nhà lãnh đạo để vượt qua thời kỳ bất ổn

  08/08/2020 6:39 PM

  CafeLand - "Sai lầm lớn nhất mà các nhà lãnh đạo thường mắc phải là họ nghĩ rằng cần phải đưa ra câu trả lời cho mọi việc", tác giả và nhà huấn luyện doanh nghiệp nổi tiếng Simon Sinek nhận định.

 • Covid-19 sẽ tạo ra nhà lãnh đạo kiên cường

  Covid-19 sẽ tạo ra nhà lãnh đạo kiên cường

  31/07/2020 1:46 PM

  CafeLand - Robert Slack, người sáng lập và CEO của Công ty môi giới bất động sản Robert Slack LLC, đã phát triển công ty thành đế chế bất động sản ở Florida. Ông chia sẻ cách thức giúp những người trong nghề bất động sản có thể thích nghi với những thời điểm kinh doanh khó khăn và vượt qua đại dịch Covid-19.

 • 3 bí quyết giúp nhà lãnh đạo xây dựng đội ngũ vững mạnh

  3 bí quyết giúp nhà lãnh đạo xây dựng đội ngũ vững mạnh

  15/07/2020 8:40 PM

  Công việc chính của nhà lãnh đạo là đối nhân xử thế. Nói cách khác, họ phải là những người có khả năng xoay trở một cách hòa hợp mọi cá tính trong nhóm với nhau để đạt công suất tối ưu cũng như xây dựng một tổ chức mạnh mẽ.

 • Vợ ông Hạnh Nguyễn rút khỏi ban lãnh đạo công ty dịch vụ sân bay

  Vợ ông Hạnh Nguyễn rút khỏi ban lãnh đạo công ty dịch vụ sân bay

  01/07/2020 3:39 PM

  Bà Lê Hồng Thủy Tiên cùng một thành viên khác của HĐQT Sasco đã được cổ đông công ty thông qua việc miễn nhiệm tại đại hội thường niên.

 • Doanh nhân Lê Hữu Nghĩa: Người lãnh đạo phải biết tạo ra cơ hội

  Doanh nhân Lê Hữu Nghĩa: Người lãnh đạo phải biết tạo ra cơ hội

  24/06/2020 8:42 AM

  Doanh nhân Lê Hữu Nghĩa - Tổng giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Lê Thành - chia sẻ rằng: Nhờ hướng đi đúng đắn - tập trung vào phân khúc nhà ở giá thấp mà các khu căn hộ do công ty ông làm ra đến đâu đều bán hết đến đó, kể cả trong giai đoạn bất động sản đóng băng.

 • Những kiểu lãnh đạo mới sẽ ra đời sau dịch Covid-19

  Những kiểu lãnh đạo mới sẽ ra đời sau dịch Covid-19

  23/06/2020 10:31 AM

  Các tổ chức cần nhiều hơn nữa những vị trí lãnh đạo có khả năng vạch ra chiến lược dài hạn nhưng phải có khả năng làm việc trơn tru đối với các chiến thuật ngắn hạn, lãnh đạo theo xu hướng dịch vụ, lãnh đạo hợp tác và cả các nhà lãnh đạo địa phương.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.