Sau khi Snap Inc., công ty sở hữu Snapchat, báo cáo kết quả kinh doanh quý 3, giá trị cổ phiếu ông ty lao dốc khiến tổng tài sản hai nhà sáng lập Snapchat bị sụt giảm ít nhất 1 tỉ USD.
Lượng người dùng Snapchat tiếp tục sụt giảm trong quý 3/2017
 
Theo The Washington Post, bản báo cáo tài chính quý 3/2017 của Snap vừa đăng tải cho thấy doanh thu, lợi nhuận và số lượng người dùng dịch vụ không đạt mong đợi. Trong đó lượng người dùng dịch vụ chỉ tăng 3% so với quý trước và mức lỗ ròng 443,2 triệu USD cao gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái.
 
Với tin bất lợi đổ về, giá trị cổ phiếu Snap Inc. khi kết thúc phiên giao dịch 7.11 giảm đến 16%. Điều này dẫn đến tài sản hai đồng sáng lập Snapchat, Evan Spiegel và Bobby Murphy, giảm 500 triệu USD cho mỗi người, từ 3,4 tỉ USD trong phiên trước đó xuống còn 2,9 tỉ USD.
 
Được biết đây không phải là lần đầu tiên hai đồng sáng lập Snapchat mất số tiền lớn do kết quả kinh doanh yếu kém của công ty. Vào tháng 8.2017, cả hai đã mất tổng cộng 1 tỉ USD sau kết quả kinh doanh quý 2 thấp so với kỳ vọng của giới đầu tư. Trước đó 3 tháng, ngay sau khi kết quả kinh doanh quý 1 được công bố, cả hai đã bị thiệt hại tổng cộng 1,2 tỉ USD.
 
Tổng tài sản của hai cựu sinh viên Đại học Stanford nói trên vẫn đảm bảo họ là hai trong số bốn tỉ phú đô la trẻ nhất thế giới (dưới 30 tuổi), nhưng so với tài sản của mỗi người vào tháng 3.2017, thời điểm Snap tiến hành IPO (niêm yết cổ phiếu lần đầu), 5,4 tỉ USD, tài sản hiện tại thấp hơn rất nhiều.
 
Bất chấp cổ phiếu liên tục sụt giảm khiến tài sản bị thiệt hại nặng nề nhưng cả Spiegel và Murphy đều khẳng định sẽ không bán cổ phiếu Snap của họ trong năm 2017. Tại Snap, Spiegel đảm nhận vị trí giám đốc điều hành (CEO), trong khi Murphy giữ vị trí giám đốc công nghệ (CTO).
 
Thành Luân (Thanh niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Quận Bình Tân Căn hộ Bình Dương Căn hộ Gold Coast Bien Hoa New City

Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận Tân Phú Căn hộ Đà Nẵng The Arena Cam Ranh Wyndham Garden Phú Quốc
Căn hộ Quận 4 Căn hộ Quận Bình Thạnh Đất Thủ Dầu Một Bình Dương The Ascent Quận 2 intracom riverside vĩnh ngọc
Căn hộ Quận 9 Căn hộ Tân Bình Đất quận 8 Sun Premier Hạ Long prosper plaza
Căn hộ Quận 10 Căn hộ cao cấp Quận 7 Đất nền Nhơn Trạch The Terra Hào Nam Đống Đa Gem Riverside
Căn hộ Quận 12 Căn hộ cao cấp Quận 2

Đất nền Đồng Nai

Napoleon Castle I Nha Trang One Verandah
Căn hộ Quận Gò Vấp Dự án Victoria Village  Đất nền Long An River Silk City Hà Nam Sunshine Marina
Căn hộ Vincity Dự án masteri an phú quận 2 Đất Phú Quốc Kiên Giang Harina View Thủ Đức Five Star Eco City
Ray River Residence Ventosa Quận 5 Đất nền Vũng Tàu Raemian city quận 2 Sunwah Pearl
Căn hộ The Western Capital The Grand Manhattan Đất chia lô Phan Thiết Long hậu riverside long an Sunshine City Sài Gòn
La Cosmo Tân Bình Dự án Rome Diamond Lotus Biệt thự biển tại Phan Thiết Bella Vista Long phú Residence Long An