Tính năng thú vị này đã được áp dụng tại Việt Nam, hứa hẹn đem lại trải nghiệm chat đa dạng hơn.
Messenger là ứng dụng nhắn tin độc lập thay thế cho inbox của Facebook trên các thiết bị di động. Với sự phổ biến của mạng xã hội, lượng người dùng Messenger tăng nhanh tới chóng mặt và dần lấn lướt các ứng dụng OTT khác.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, Facebook liên tục cập nhật Messenger với những tính năng thú vị, mới đây nhất là khả năng gọi xe Uber ngay trong ứng và đặt nickname cho bất cứ ai khi trò chuyện.
Để thực hiện, bạn đọc có thể làm theo cách sau:
- Truy cập ứng dụng Messenger, nhấn vào cuộc trò chuyện với người muốn đặt nickname.
Nhấn vào phần tên Facebook ở ô khoanh đỏ.
- Nhấn vào phần tên tài khoản Facebook của người đó, chọn "Nicknames".
Chọn "Nicknames" để đặt biệt danh hoặc "Color" để thay đổi màu sắc khung chat.
- Tại đây bạn có thể nhập bất kỳ nickname nào cho chính bạn và người kia. Sau khi nhập xong chọn "Save" để lưu lại.
Bên cạnh việc đổi nicknames, bạn còn có thể đổi màu nền khung chat bằng cách nhấn vào dòng "Color" phía dưới lựa chọn "Nicknames".
Hiện tại việc thay đổi nickname trên ứng dụng Messenger có thể hiển thị tốt ở phiên bản web, tuy nhiên màu sắc vẫn được giữ nguyên. Một lưu ý rằng khi bạn đặt nickname cho bất cứ ai trên Facebook, người đó cũng sẽ nhận được thông báo dạng "A set your nickname to X".
Tuấn Anh (Trí thức trẻ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.