Nếu muốn bảo mật các thông tin quan trọng, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau để lên lịch tự hủy email sau thời gian định sẵn.
Sau khi người nhận đọc thư, email sẽ tự động được xóa đi để bảo mật thông tin, điều này đảm bảo rằng sẽ chỉ có hai người gửi và nhận biết được nội dung.
 
Dưới đây là một số bước để thiết lập tính năng tự hủy cho email:
 
- Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt phiên bản mới nhất của trình duyệt Chrome tại địa chỉ https://www.google.com/chrome/ .
 
- Bước 2: Sau đó, mở trình duyệt và cài đặt phần mở rộng Mail2Cloud tại https://goo.gl/IhJOjR , nhấn Add to chrome > Add extension.
 
- Bước 3: Truy cập vào tài khoản Gmail, bấm nút Compose để soạn thư. Lúc này, người dùng sẽ thấy xuất hiện thêm biểu tượng của Mail2Cloud nằm ngay bên cạnh nút Send (Gửi).
 
 
- Bước 4: Sau khi soạn thảo nội dung xong, bạn hãy chọn vào biểu tượng Mail2Cloud, lựa chọn tính năng Self Destruct rồi nhấn Send để gửi thư. Theo đó, email sẽ tự động được hủy sau năm phút và bạn sẽ nhận được thông báo khi người nhận đọc thư.
 
 
Ngoài ra, tiện ích này còn khá nhiều tính năng độc khác như lên lịch gửi email (Send Later), gửi thư bí mật (Private Delivery)…
PLTP
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp thông tin đầy đủ các dự án bất động sản là trang thông tin mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam.