Công ty Cổ phần Mạng Tầm nhìn mới - New Horizon Internet (NHI) của Nga đã bổ nhiệm ông Phạm Tiến Thịnh làm Tổng giám đốc điều hành, phụ trách phát triển cổng tìm kiếm thông tin WADA tại thị trường Việt Nam.

Ông Phạm Tiến Thịnh, CEO "một thời" của mạng di động S-Fone.

Theo nguồn tin của VnEconomy, ông Phạm Tiến Thịnh chính thức chuyển sang Công ty Cổ phần Mạng Tầm nhìn mới từ ngày 1/11/2012.

NHI là công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực mạng Internet, được thành lập năm 2011 với văn phòng đại diện tại Tp.HCM. Đây là công cụ tìm kiếm thông tin được phát triển riêng bằng tiếng Việt. Trước mắt, WADA cung cấp cho người dùng các lựa chọn tìm kiếm theo tin tức, hình ảnh hoặc danh bạ website.

Trước khi được bổ nhiệm tại NHI, ông Phạm Tiến Thịnh làm Giám đốc điều hành S-Telecom (chủ quản mạng di động S-Fone). Ông chính thức đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành Trung tâm điện thoại di động CDMA từ ngày 1/9/2010, thay cho ông Hồ Hồng Sơn.

Ông Thịnh cũng từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao cho các nhà khai thác và cung cấp dịch vụ điện thoại di động cũng như truyền thông đa phương tiện hàng đầu thế giới như Bertelsmann, T-Mobile International, Qualcomm, Telkom Indonesia Group, Indosat Group…

Được biết, trong nhiều năm qua, những khó khăn do cạnh tranh khốc liệt trên thị trường viễn thông di động, cũng như những tồn tại, hạn chế của mạng CDMA S-Fone, S-Fone phải đối mặt với nhiều khó khăn và hiện có thể coi gần như không còn hoạt động trên thị trường.

Theo Thủy Diệu (VnEconomy)
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Đến lượt Wada

  Đến lượt Wada

  10/06/2013 7:51 AM

  Chiến lược marketing rầm rộ cùng những khoản đầu tư rất lớn của Coccoc, công cụ tìm kiếm thuần Việt mới ra mắt khiến cho nhiều người bất ngờ trước việc Coccoc muốn đấu với ông lớn Google. Nhưng, Coccoc không phải là duy nhất mà còn một đối thủ khác cho Google tại Việt Nam, đó là Wada.

 • S-Fone lúng túng tìm hướng đi

  S-Fone lúng túng tìm hướng đi

  21/11/2012 4:14 PM

  Ông Phạm Tiến Thịnh, Giám đốc điều hành S-Fone đã chính thức rời vị trí lãnh đạo, do không còn tìm được tiếng nói chung trong định hướng phát triển của Công ty.

 • Cựu CEO của S-Fone đầu quân cho công ty của Nga

  Cựu CEO của S-Fone đầu quân cho công ty của Nga

  08/11/2012 7:42 AM

  Công ty Cổ phần Mạng Tầm nhìn mới - New Horizon Internet (NHI) của Nga đã bổ nhiệm ông Phạm Tiến Thịnh làm Tổng giám đốc điều hành, phụ trách phát triển cổng tìm kiếm thông tin WADA tại thị trường Việt Nam.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.