Công ty Cổ phần tin học Lạc Việt vừa trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên trong danh sách “Đối tác của năm” của Microsoft

Microsoft vinh danh Công ty cổ phần tin học Lạc Việt là “Đối tác của năm” của Microsoft.

Ông Nguyễn Đắc Thảo, Giám đốc giải pháp của Lạc Việt cho biết, công ty nhận được giải thưởng trên nhờ vào việc triển khai thành công giải pháp BIO Portal tại Việt Nam. BIO Portal là giải pháp được xây dựng dựa trên nền tảng Microsoft SharePoint Server 210 và Microsoft SQL Server 2008 R2…

Theo Lạc Việt, giải pháp này đã được triển khai tại các cơ quan Chính phủ, khối doanh nghiệp, giúp các thành viên có thể tương tác với nhau hoặc sử dụng các dịch vụ cộng tác như: quản lý tài liệu, chia sẻ tài nguyên, cung cấp giấy phép, phân công công việc, theo dõi tiến trình hoàn thiện, các quy trình nội bộ và có liên hệ với bên ngoài, bảng điều khiển đo lường hiệu quả và các giải pháp khai thác phân tích dữ liệu.

Microsoft nhận định, ưu điểm của giải pháp BIO Portal khi triển khai tại Việt Nam là góp phần không nhỏ vào việc giúp các cơ quan Chính phủ, doanh nghiệp tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí và tạo lợi thế cạnh tranh.

Cụ thể, giải pháp này giúp giảm đến 80% thời gian chờ đợi các cuộc gọi đến, thương lượng để sắp xếp các nguồn tài nguyên trong trường hợp xảy ra xung đột. Ngoài ra, BIO Portal giúp các nhà quản lý kiểm soát việc phân công công việc và tiến trình hoàn thành với một bảng khảo sát mở và rõ ràng, thúc đẩy nhân viên hoàn thành công việc đúng giờ tạo ra một môi trường làm việc cộng tác, tương tác và cởi mở, giúp cải thiện văn hóa doanh nghiệp và tổ chức.

Đặc biệt, giải pháp BIO Portal của Lạc Việt có giao diện tuỳ biến, hệ thống cho phép người dùng có thể tự thiết kế và thay đổi giao diện, tạo giao diện cho từng người sử dụng. Tính mở rộng của giải pháp cao khi mà hệ thống có thể được phát triển mở rộng theo quy chuẩn phát triển webpart trên MS SharePoint 2007.

Chính nhờ ưu điểm đó, BIO Portal hiện đang được sử dụng rộng rãi tại tại UBND tỉnh Bạc Liêu, UBND tỉnh Kon Tum, UBND tỉnh Tây Ninh, UBND TP. HCM, MBBank, HabuBank, PV GAS, PV OIL, SSI…

Theo VnEconomy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Quận Bình Tân Căn hộ Bình Dương Cam ranh City Gate Bien Hoa New City

Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận Tân Phú Căn hộ Đà Nẵng The Arena Cam Ranh Wyndham Garden Phú Quốc
Căn hộ Quận 4 Căn hộ Quận Bình Thạnh Đất Thủ Dầu Một Bình Dương The Ascent Quận 2 intracom riverside vĩnh ngọc
Căn hộ Quận 9 Căn hộ Tân Bình Đất quận 8 Vincity Grand Park Quận 9 prosper plaza
Căn hộ Quận 10 Căn hộ cao cấp Quận 7 Đất nền Nhơn Trạch The Terra Hào Nam Đống Đa Gem Riverside
Căn hộ Quận 12 Căn hộ cao cấp Quận 2

Đất nền Đồng Nai

Napoleon Castle I Nha Trang One Verandah
Căn hộ Quận Gò Vấp Dự án Victoria Village  Đất nền Long An River Silk City Hà Nam Sunshine Marina
Căn hộ Vincity Moonlight Park View Bình Tân Đất Phú Quốc Kiên Giang Officetel Golden King Quận 7 Five Star Eco City
Ray River Residence Ventosa Quận 5 Đất nền Vũng Tàu Raemian city quận 2 Sunwah Pearl
Căn hộ The Western Capital The Grand Manhattan Đất chia lô Phan Thiết Long hậu riverside long an Sunshine City Sài Gòn
La Cosmo Tân Bình Dự án Rome Diamond Lotus Biệt thự biển tại Phan Thiết Bella Vista Long phú Residence Long An
The Palace Residence quận 2 Lago Centro Long An Biệt thự biển tại Hội An Hamubay Phan Thiết Green Mark Quận 12
Green City Quận 9 Dự án malibu hội an Biệt thự vũng tàu regency Harbor Center Phú Mỹ Đất nền khu dân cư cầu tràm
Khu dân cư đại nam bình phước River Panorama Quận 7 Green Star Sky Garden Quận 7 Beau Rivage nha trang Đất nền bến cát center city 2
Dự án cát tường phú hưng bình phước Mövenpick Resort Waverly     Shophouse Flc Lux city quy nhơn