Tập đoàn Lockheed Martin ngày 9/11 đã cách chức ông Christopher Kubasik - Chủ tịch và là người sắp trở thành Tổng Giám đốc điều hành Lockheed Martin do ông này có "quan hệ cá nhân gần gũi với một nhân viên cấp dưới" trong tập đoàn quốc phòng này.

Lockheed Martin thông báo đã đưa ra quyết định trên sau một cuộc điều tra về đạo đức cho thấy "cách hành xử không phù hợp" của ông Kubasik, vi phạm quy tắc đạo đức của nhà thầu quốc phòng quyền lực này.

Ban Giám đốc tập đoàn "đã yêu cầu và đã nhận được" đơn từ chức của ông Kubasik, người từng được dự kiến sẽ trở thành Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn vào tháng 1/2013.

Vị trí của ông Kubasik (51 tuổi) sẽ được lập tức thay bằng Marillyn Hewson (58 tuổi), người hiện là Phó Chủ tịch điều hành khu vực kinh doanh hệ thống điện tử của Lockheed Martin. Ban Giám đốc tập đoàn cho biết bà Hewson cũng sẽ nhậm chức Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn vào đầu năm tới.

Tin tức trên được thông báo ngay sau một tin gây sốc là việc từ chức của Giám đốc Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) Daivid Petraeus sau khi ông Petraeus thừa nhận có quan hệ tình ái với một phụ nữ không được nêu tên./.

Theo VietnamPlus
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Những công ty kiếm bộn từ chiến tranh

  Những công ty kiếm bộn từ chiến tranh

  18/03/2013 9:04 AM

  Đứng đầu danh sách của 24/7 WallSt là hãng chế tạo thiết bị quốc phòng Mỹ - Lockheed Martin với hơn 36 tỷ USD doanh thu năm 2011, xếp sau là Boeing (Mỹ) và BAE Systems (Anh).

 • Chủ tịch Lockheed Martin bị mất chức vì ngoại tình

  Chủ tịch Lockheed Martin bị mất chức vì ngoại tình

  11/11/2012 7:05 PM

  Tập đoàn Lockheed Martin ngày 9/11 đã cách chức ông Christopher Kubasik - Chủ tịch và là người sắp trở thành Tổng Giám đốc điều hành Lockheed Martin do ông này có "quan hệ cá nhân gần gũi với một nhân viên cấp dưới" trong tập đoàn quốc phòng này.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.