CEo của HTC chính thức lên tiếng về tin đồn ông sẽ rời bỏ HTC sau thất bại của HTC One

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Wall Street Journal, CEO Peter Chou của HTC cho biết ông chọn ở lại để dẫn dắt cả công ty vượt qua thời kì khó khăn, đồng thời nói: "Tôi sẽ không đi tìm một công việc khác".

Chou tiết lộ thêm rằng hiện nay có tin đồn ông sẽ từ chức nếu HTC One thất bại và tình hình kinh doanh của hãng tiếp tục lao dốc, tuy nhiên ông "chưa bao giờ nói như thế". 

HTC One hiện là một trong những chiếc điện thoại Android tốt nhất trên thị trường, tuy nhiên máy đã gặp phải nhiều vấn đề như thời điểm bán ra bị trì hoãn do thiếu linh kiện, vụ án về micro HDR với Nokia và STMicroelectronics, kéo theo đó là một quý với lợi nhuận thấp nhất từ trước đến nay.

Con đường phía trước của HTC còn khá gập gềnh, chúng ta hãy chờ xem Peter Chou sẽ lãnh đạo công ty của mình như thế nào.

Thu Hằng (Người đưa tin)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.