Tổng Giám đốc Mark Zuckerberg cho biết Facebook muốn tập trung phát triển một hệ thống dành cho các nhà phát triển ứng dụng chứ không phải phần cứng.

Điện thoại Facebook – hay một chiếc smartphone do chính mạng xã hội này phát triển – không hề đang được nghiên cứu như nhiều tin đồn phỏng đoán, theo bình luận mà đích thân Tổng Giám đốc Mark Zuckerberg đưa ra.

“Việc sản xuất điện thoại riêng không có nhiều ý nghĩa đối với chúng tôi”, Zuckerberg nói trong buổi báo cáo doanh thu đầu tiên của công ty, đáp lại câu hỏi liệu Facebook có cần thiết phải kiếm tiền từ cả ứng dụng và phần cứng di động.

Zuckerberg nhấn mạnh sự phổ biến của ứng dụng Facebook  trên thiết bị di động, và nói rằng Facebook muốn hỗ trợ một hệ thống nơi các ứng dụng khác có thể được phát triển trên nền mạng xã hội, để đem lại một trải nghiệm “tích hợp sâu”.

“Đó là lý do chúng tôi đang hỗ trợ Apple và làm việc chặt chẽ với họ”, Zuckerberg nói.

Nhiều tin đồn về điện thoại Facebook xuất hiện dồn dập từ cuối năm 2011 trở lại đây. Đầu tuần này, thông tin mới nhất cho rằng công ty đang hợp tác với HTC để phát triển điện thoại Facebook.

Theo ICTnews
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.