Tập đoàn ngân hàng Mỹ Bank of America đã đồng ý trả 39 triệu USD để dàn xếp đơn kiện về phân biệt đối xử của các nữ nhân viên môi giới. Thỏa thuận này do các công ty luật đại diện cho quyền lợi của những phụ nữ liên quan công bố cuối tuần qua.

Bank of America Investment Services là một công ty môi giới thuộc sở hữu của Bank of America. Nó được sáp nhập vào Merrill Lynch khi Bank of America mua lại Merrill vào năm 2009. Trong vụ kiện, Bank of America bị cáo buộc phân biệt đối xử với phụ nữ trong việc bồi thường và triển vọng làm việc.

Gần 4.800 phụ nữ sẽ tham gia vào thỏa thuận này. Theo dự thảo, trong vòng ba năm, một nhà tư vấn độc lập sẽ nghiên cứu hoạt động của ngân hàng nhằm tìm hiểu những phụ nữ này có thể đóng vai trò quan trọng hơn bằng cách nào.

Thỏa thuận này cần phải được toà án phê chuẩn.

Huy Khang (Báo Phụ nữ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.