Bkav cho biết sau 2 tiếng mở bán (tức khoảng 12 giờ ngày 2.6), phía Bkav đã nhận được hơn 4.800 đơn đặt hàng mua các phiên bản Bphone.

Bphone với phiên bản được mạ vàng 24K - Ảnh: T.Luân

Theo dự kiến của Bkav, với tốc độ đặt mua đang gia tăng thì kết thúc ngày mở bán hôm nay hãng sẽ bán được khoảng 12.000 máy Bphone các loại. Trong đó, bản Bphone dùng dung lượng 16 GB là có số lượng đặt mua cao nhất, chiếm hơn 50%.

Một điều khá bất ngờ là phía Bkav cho biết đang chiếm khoảng 20% lượng đặt mua Bphone là mẫu máy mạ vàng 24K (tức bản có giá cao nhất 22,209 triệu đồng) với bộ nhớ trong 128 GB.

TP.HCM là nơi có lượng đặt mua Bphone cao nhất, tiếp theo sau đó là Hà Nội và các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Ninh...

Theo tuyên bố của Bkav, những khách hàng đặt mua Bphone sớm nhất sẽ nhận sản phẩm vào đầu tuần sau. Trong khi đó, những người đặt hàng muộn hơn nhận hàng sau đó khoảng 2-3 tuần.

Bkav cũng miễn phí vận chuyển hàng tại TP.HCM và Hà Nội, nhưng sẽ thu phí khi giao hàng đến các tỉnh thành khác là 200.000 đồng. Theo chính sách của Bkav, những người dùng mua máy Bphone sau 14 ngày có thể hoàn lại sản phẩm nếu không ưng ý, với chính sách hoàn miễn phí sản phẩm nếu do lỗi từ nhà sản xuất hoặc sẽ thu phí 500.000 đồng với những ai trả lại máy (để tránh các đơn hàng ảo).

Thành Luân (Thanh niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.