Ngày 4/2, tập đoàn công nghệ khổng lồ Microsoft đã bổ nhiệm Satya Nadella, gốc Ấn Độ, làm Giám đốc điều hành mới, thay thế Steve Ballmer, người sẽ nghỉ hưu vào tháng 8 tới.
 
Nhà sáng lập huyền thoại Bill Gates chính thức rời khỏi ghế Chủ tịch Hội đồng quản trị Microsoft
 
Satya Nadella, năm nay 46 tuổi, đã trở thành nhà lãnh đạo thứ 3 của tập đoàn phần mềm có lịch sử 39 năm này sau Bill Gates và Steve Ballmer. Ông Satya Nadella đã có 22 năm làm việc cho Microsoft và đã điều hành một số dự án kinh doanh có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và đem lại nhiều lợi nhuận nhất cho hãng, trong đó phải kể đến phần mềm văn phòng Office và các công cụ kinh doanh.
 
Microsoft cũng cho hay John Thompson sẽ thay thế ông Bill Gates làm Chủ tịch Hội đồng quản trị của hãng trong khi tỷ phú Bill Gates sẽ đảm nhiệm vai trò mới trên cương vị cố vấn công nghệ, đồng thời vẫn giữ một ghế trong hội đồng quản trị của tập đoàn.
Theo Vietnam+
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.