Theo Reuter, ban giám đốc của tập đoàn BlackBerry đã rất kiên quyết trong việc giữ nguyên vẹn doanh nghiệp mà không chịu “xé lẻ” ra từng phần nhỏ, dù cho cả Apple, Microsoft và Lenovo đều quan tâm tới việc mua lại một số phần của BlackBerry.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Reuters)

Sở dĩ ban giám đốc BlackBerry có quyết định như vậy bởi họ cho rằng bất kỳ động thái “xé lẻ” nào cũng sẽ ảnh hưởng tới quyền lợi của các bên liên quan, bao gồm đội ngũ nhân viên, khách hàng, các đối tác nguồn cung cũng như các cổ đông.

Trước đó, Microsoft và Apple được cho là rất “thèm muốn” một số bằng sáng chế của BlackBerry, trong khi Cisco và Lenovo lại sẵn sàng mua một phần lớn doanh nghiệp này.

Cũng chính vì quyết định giữ nguyên vẹn BlackBerry nên thương vụ “bán mình” của hãng này đã gặp rất nhiều khó khăn và không thể tìm được chủ nhân mới./.

Văn Hưng (Vietnam+)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.