Trong tổng số 16 lãnh đạo công nghệ thông tin (CIO) Đông Nam Á tiêu biểu 2012 được vinh danh trong khuôn khổ Hội nghị CIO vào chiều nay (19/7), Việt Nam có 10 gương mặt.

Ông Quách Tuấn Ngọc (Cục trưởng Cục CNTT, Bộ GD-ĐT) là một trong 16 CIO tiêu biểu 2012. (Nguồn: Internet)

Đây là những phần thưởng ghi nhận những cố gắng không ngơi nghỉ của các CIO tại khu vực ASEAN trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn.

Để được vinh danh, các CIO phải đáp ứng được các tiêu chí như: tầm nhìn chiến lược, năng lực tổ chức, lãnh đạo, đổi mới, sáng tạo. Trong đó, nhấn mạnh tính đột phá, sáng tạo của dự án công nghệ thông tin mà CIO đã triển khai thành công.

Bên cạnh đó, tiêu chí đánh giá mỗi ứng viên không chỉ dừng ở tầm ảnh hưởng của ứng viên trong doanh nghiệp mà còn ở những đóng góp của ứng viên đối với cộng đồng, xã hội.

Nguồn tin từ Ban tổ chức cho hay, sau 8 tháng phát động, năm nay đã có 485 hồ sơ đề cử/ứng cử từ hầu hết các nước trong khu vực. Ban tổ chức đã lựa chọn 88 hồ sơ để đánh giá và thẩm định, thẩm tra và chọn ra 16 gương mặt tiêu biểu nhất.

Hội đồng bình chọn giải thưởng là các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đại diện cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội, cộng đồng công nghệ...

Ngoài việc được vinh danh, các CIO sẽ tham gia vào khuôn khổ Hội nghị với hàng loạt các phiên thảo luận chuyên sâu với chủ đề trọng tâm ”Phát triển công nghệ và dịch vụ trên hạ tầng hiện đại.”

Hội nghị và Lễ trao giải Lãnh đạo công nghệ thông tin Đông Nam Á tiêu biểu 2012 do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG, Câu lạc bộ CEO&CIO tổ chức./.

Theo Vietnam Plus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.